7 of wands Tarot – Lá bài của sự thách thức và hỗn loạn

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

Lá bài 7 of wands đại diện cho sự chiến đấu. Một người nào đó sẽ quấy rầy bạn, điều đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Sự hỗn loạn từ ai đó mang đến khiến danh tiếng bạn bị ảnh hưởng. Những thách thức buộc bạn phải chiến đấu giành lại quyền lợi và công bằng cho chính mình. Xem ngay cùng alivealways  nhé!

Mô tả lá bài 7 of wands

7 of wands xuất hiện với hình ảnh của một người đàn ông. Anh ta đang cầm gậy một mình chống lại 6 cây gậy khác đang chĩa về phía mình.

Người đàn ông đang ở thế bị tấn công, và lợi thế không nghiêng về phía anh ta. Ở 7 of wands, anh ta đứng trên một mỏm đá. Phía sau anh ta có thể là một vực thẳm, không còn đường lui. Nên cách duy nhất để sống sót là chiến đấu.

Mô tả lá bài 7 of wands
Mô tả lá bài 7 of wands

 Không những vậy, người này còn mang hai chiếc giày khác nhau – chiếc cao chiếc thấp. Có vẻ như anh ta không thực sự vững vàng về lập trường của mình. Tương tự như lá 5 Of Wands, 7 Of Wands thể hiện một sự tranh đấu để có được thành công.

Có thể bạn quan tâm:

8 of Wands – 8 cây gậy và những thông điệp đặc biệt 

The Lover – Thông điệp về tình yêu và các mối quan hệ

7 of wands cũng có thể chỉ ra thách thức sắp phải đối mặt. Cần phải giữ vững lập trường chính kiến đi bảo vệ vị trí của mình. Đầu hàng vào lúc này sẽ cầm chắc mất mát. Nếu tiến lên dù không có gì đảm bảo cho chiến thắng nhưng chắc chắn sẽ cải thiện được vận mệnh.

 Mô Tả Chi Tiết lá 7 of wands

Lá bài 7 of Wands nói về việc đứng lên chiến đấu. Đứng lên chiến đấu là một hành động mạnh mẽ, có thể khiến dòng năng lượng của thế giới thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Hầu hết thời gian chúng ta trôi theo dòng đời. Các sự kiện và cảm giác mang chúng ta tiến lên với chỉ cần một ít nỗ lực. Dù vậy, đôi khi chúng ta không bằng lòng với việc để bị trôi đi mãi. Chúng ta muốn kháng lại dòng chảy, hoặc thay đổi toàn bộ hướng đi.

Người đàn ông trên lá bài 7 of Wands xuất hiện trong bộ dạng hiên ngang chuẩn bị cho một cuộc chiến. Anh ta đang tấn công hoặc bị tấn công, cũng có lẽ là cả hai. 

Khi chúng ta quyết định đứng lên phản kháng, chúng ta sẽ thiết lập trong mình một dòng năng lượng của sự kháng cự. Khi chúng ta chiếm được một vị trí vững chắc, thì người khác cũng làm điều tương tự. Lá bài 7 of Wands đại diện cho sự hăng hái và tinh thần kháng cự bởi vì chúng là hai tính chất khác nhau của cùng một suy nghĩ. Bạn tấn công, đối thủ của bạn phòng ngự. Người ấy tấn công lại, và bạn phải phòng ngự.

 Khi lá bài 7 of wands xuôi

Khi lá 7 of wands xuất hiện trong trải bài, bạn rất có thể đang gặp tranh chấp, hoặc đang đối mặt với một thử thách nào đó.

Kết quả sẽ là lạc quan và dự án của bạn sẽ trôi chảy thôi, vì bạn có sự mạnh mẽ trong tính cách và sự chính trực.

Đây là lúc để bảo vệ quan điểm của mình và làm rõ ràng mọi việc với người khác. Điều này cần sự quyết tâm, sức mạnh và tham vọng.

Sự xuất hiện của lá 7 of wands xuôi có thể chỉ thị có một sự thay đổi tích cực đang đến, cho dù là mang tính cá nhân hay trong sự nghiệp.

Lá 7 of wands cũng chỉ thị những chướng ngại vật được vượt qua nhờ sự tự tin, tập trung và chăm chỉ.

Trong công việc

Sự xuất hiện của lá 7 of wands chỉ thị rằng bạn có sức mạnh và tham vọng để mở đường kinh doanh riêng và tự thân làm chủ.

Nếu bạn có thời gian và sẵn sàng bỏ sức, bạn có thể đạt được thành công lớn

Trong tình yêu

Nếu bạn đang trong mối quan hệ, sự xuất hiện của 7 of wands nói rằng bạn nên nói với nửa kia những gì bạn nghĩ.

Hãy chân thành và cởi mở về cảm xúc, cũng như nhu cầu của bạn, và mối quan hệ của hai người sẽ hạnh phúc hơn.

Nếu vẫn đang độc thân, lá 7 of wands chỉ thị bạn sẽ tìm được một ai đó mới lạ, và việc ở bên cạnh người ấy có thể là một thử thách.

 Khi lá bài 7 of wands xuôi
 Khi lá bài 7 of wands xuôi

Về tài chính

Sự xuất hiện của lá 7 of wands trong trải bài về tài chính chỉ ra bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn, có thể là thưởng, hoặc có thể từ những thứ mà bây giờ bạn không biết. Điều quan trọng là bạn cần nghĩ cách quản lý số tiền đó. Hãy nghĩ lâu dài.

Về khía cạnh sức khỏe

Vì lá 7 of wands nói về việc tranh chấp và thử thách, hãy cố không bị quá căng thẳng về việc đó. Đừng bỏ bữa, đừng hủy hẹn với bác sĩ và hãy giữ một tinh thần tích cực.

 Ý nghĩa lá bài 7 of wands ngược

Lá bài 7 of wands ngược dự báo rằng bạn có thể thấy choáng ngợp bởi trách nhiệm và những thử thách mình phải đối mặt. Mặt khác, bạn cảm thấy áp lực bởi việc phải cạnh tranh, bạn bắt đầu so sánh bản thân mình với người khác. Điều này vô tình gây ra cảm giác tổn thương và ghen tỵ.

 Ý nghĩa lá bài 7 of wands ngược
 Ý nghĩa lá bài 7 of wands ngược

Lá bài 7 of wands ngược còn ám chỉ rằng bạn sẽ phải chịu sự phê bình và chỉ trích từ người khác. Thời gian này, bạn nên tránh những xung đột không cần thiết. Khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do khiến bạn bắt đầu. Lá bài cũng khuyên rằng không nên đưa cái tôi của mình lên quá cao mà vô tình làm sứt mẻ mối quan hệ với những người xung quanh

Tổng kết 

Theo Ý nghĩa các lá bài Tarot Lá 7 of Swords cũng có thể hàm chỉ sự chắc chắn. Để có chỗ đứng vững chắc, bạn phải tin vào vị trí bạn đang có và tin vào chính bản thân của bạn. Bạn sẽ cần đến sự toàn vẹn và sức mạnh của tính cách để thông suốt chính mình. Nếu lý do của bạn xác đáng, hãy sử dụng năng lượng của 7 of Wands để tạo ra sự khác biệt. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của Tha Bet  !

Bài viết liên quan

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups là lá bài đại diện cho sự nhạy cảm, từ bi của một người từng trải....

King of Wands – Ý nghĩa của lá bài “Vua gậy” 

King of Wands – Ý nghĩa của lá bài “Vua gậy” 

King of Wands là lá bài đại diện cho sự sáng tạo, mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho...

King of Pentacles – lá bài Vua trong bộ bài Tarot

King of Pentacles – lá bài Vua trong bộ bài Tarot

King of Pentacles nằm trong bộ Pentacles của Tarot, nó mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau trong trải...

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là...

Lá The Moon có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Lá The Moon có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

The Moon – Lá bài với hình ảnh mặt trăng trong bộ tarot đại diện cho những nỗi sợ...

Lá The High Priestess – ý nghĩa tổng quan và chi tiết 

Lá The High Priestess – ý nghĩa tổng quan và chi tiết 

Lá bài The High Priestess tượng trưng cho sự huyền bí, những thứ thuộc về tiềm thức và khơi...