9 of wands – Lá 9 gậy trong bói bài Tarot

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

9 of wands mang ý nghĩa về sự kiên trì, sức mạnh. Mặc dù có bị tổn hại nhưng vẫn đứng dậy bảo vệ những thành quả tốt đẹp trước đây. Xem ngay thông điệp mà lá 9 of wands muốn gửi đến bạn qua bài viết của alivealways nhé!

Tổng quan về lá bài 9 of wands

Ý nghĩa lá bài 9 of wands mang đến niềm hy vọng nhỏ nhoi khi bạn muốn từ bỏ mọi thứ. Lá bài nói rằng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được thứ mình mong muốn, sẽ có những thứ cản trở bạn đến đích của thành công. 

Tổng quan về lá bài 9 of wands
Tổng quan về lá bài 9 of wands

Lá 9 of wands cũng ám chỉ sự đa nghi, bạn gần như không tin tưởng ai, bạn không cho phép bất kỳ ai chạm vào bức tường an toàn do mình tạo ra. Điều này biến bạn thành kẻ ngốc bị thao túng và lợi dụng.

Mặt khác, 9 of wands nói rằng sự từ bỏ có thể là dấu hiệu tốt. Bạn đã nhận ra những bất ổn trong kế hoạch của mình, bạn biết rằng dù có cố gắng cũng không mang lại thành quả gì. Từ bỏ dù đau đớn nhưng là việc nên làm.

Về tình yêu

Cả bạn và người ấy đều ý thức được rằng sự tin tưởng lẫn nhau là liều thuốc quan trọng bảo vệ mối quan hệ của cả hai. May mắn thay, cả hai đều tự giác hoàn thành trách nhiệm của mình. Nếu bạn và người ấy đang xảy ra tranh cãi thì lá bài mang đến tin vui là những cãi vã nho nhỏ chỉ tăng thêm gia vị cho tình yêu. 

Tuy nhiên, xét về ý nghĩa tiêu cực thì 9 of wands nói rằng bạn đang trông chờ sự thay đổi từ người ấy. Họ có thể khiến bạn thất vọng, bạn hy vọng người ấy thay đổi nhưng lại khó mở lời. Lá 9 of wands trong tình yêu khuyên rằng sự mạnh dạn cần được phát huy để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc

9 of wands nói rằng những cố gắng trong công việc có thể chưa nhận được thành quả xứng đáng. Bạn khá thất vọng về bản thân mình và môi trường làm việc hiện tại. Những khó khăn dồn dập, các tình huống bất ngờ khiến bạn mất kiểm soát.

 Lá bài Nine of Wands ám chỉ sự cạnh tranh của bạn và đồng nghiệp hoặc đối thủ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Lá bài cảnh báo một vài sự phản bội có thể xảy ra khiến bạn gần như mất toàn bộ niềm tin và sự tự tin. Bạn khao khát muốn buông xuôi và bỏ cuộc. 

Lời khuyên từ 9 of wands là hãy nhanh chóng lấy lại năng lượng và tinh thần để chiến đấu, thành công có thể đến muộn hơn mong đợi nhưng không có nghĩa bạn được bỏ cuộc giữa chừng.

Về tiền bạc

Những bất an về công việc lại khiến các kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm của bạn hiệu quả hơn. Dường như sự lo lắng về mặt công việc khiến bạn luôn quản lý tiền bạc một cách cẩn thận. 

9 of wands khẳng định các kế hoạch đầu tư kinh doanh sẽ giúp tình hình tài chính khả quan hơn. Nhưng nên lưu ý về các quỹ đầu tư mạo hiểm, nếu không thận trọng bạn sẽ trắng tay. Ngoài ra, nên lưu ý về những nhân tố bên ngoài có thể khiến bạn không kiểm soát được tiền bạc.

Về sức khỏe

Tuy phải chịu áp lực từ các thất bại trong sự nghiệp nhưng tình hình sức khỏe của bạn lại khá khả quan. Bạn đang có một thói quen sinh hoạt hợp lý, điều này cần được duy trì dài lâu. Lá 9 of wands chỉ cảnh báo một vài căng thẳng có thể khiến bạn mệt mỏi trong thời gian ngắn. Hãy duy trì thói quen nghỉ ngơi, sinh hoạt lành mạnh điều độ, tránh kích động từ bên ngoài.

Ý nghĩa xuôi của lá 9 of wands

9 of wands cho thấy bạn sắp hoàn tất một dự án hay nhiệm vụ nhưng vào phút cuối cùng, phải đối mặt với một thách thức hoặc thất bại. Bạn có động lực để vượt qua mọi khó khăn, mặc dù điều đó tưởng chừng là không thể vào thời điểm ấy. 

Bạn sắp đạt được thành công rồi, đừng bỏ cuộc lúc này! 9 of wands là một dấu hiệu của hy vọng và khuyến khích rằng nếu bạn đứng vững và mạnh mẽ chống lại những thách thức, bạn sẽ đạt được mục tiêu. Những thách thức này chỉ là sóng gió của bóng tối trước bình minh tuyệt vời.

9 of wands là bài kiểm tra cuối cùng hoặc thử thách trước khi bạn đạt được thành công. Bạn cảm thấy mình đã đi đến giới hạn của bản thân nhưng đừng lo, bạn có kỹ năng và quyết tâm của mình. Với sức mạnh, thêm vào sự can đảm và khả năng, bạn sẽ chiến thắng. Sau khi vượt qua trở ngại cuối cùng, bạn sẽ tận hưởng thành công và được thư giãn.

Ý nghĩa xuôi của lá 9 of wands
Ý nghĩa xuôi của lá 9 of wands

9 of wands nói rằng bạn sẽ rất dễ nản lòng. Bạn sẽ tiếp tục bị phản đối bởi những kẻ thù ẩn nấp và lợi ích của bạn sẽ bị lung lay. Ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh như vậy, khi cảm thấy mệt mỏi và đau đớn, bạn cần phải kiên nhẫn và thận trọng. Hãy yên tâm rằng cuối cùng  mọi thứ sẽ phát triển thịnh vượng nếu bạn duy trì công việc. Và hãy nhớ, nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy thử lại lần nữa.

Bạn đã có những thất bại và kinh nghiệm, nên bây giờ bạn nhận được sự tin tưởng từ người khác, và cả bản thân bạn. Bước ngoặt sẽ đến khi bạn có thể để lại quá khứ phía sau và cởi mở tâm trí hơn về tương lai. Khi đã rút kinh nghiệm ở quá khứ, bạn sẽ không phải gánh chịu thêm thiệt hại nào nữa trong tương lai.

9 of wands còn nói lên một cách tiếp cận không chấp nhận rủi ro. Bạn cần phải lường trước điều tồi tệ nhất và đặc biệt cẩn thận để tránh những hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Bạn cần phải đề phòng và cảnh giác với bất kỳ chướng ngại vật tiềm ẩn hoặc đối thủ nào có thể cản đường bạn.

Ý nghĩa lá 9 of wands ngược

9 of wands ngược cho thấy bạn có thể do dự khi thực hiện một cam kết lâu dài. Bạn cảm thấy cuộc sống chỉ có làm mà không có chơi, và bạn cảm thấy trách nhiệm đè nặng lên vai mình hoặc thiếu sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Bạn cũng có thể thiếu các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như tài chính, kỹ năng hoặc thời gian. Như vậy, bạn đang do dự về việc thực hiện bất kỳ cam kết nào trong nỗi sợ hãi rằng trách nhiệm của bạn sẽ trở nên quá tải.

Ý nghĩa lá 9 of wands ngược
Ý nghĩa lá 9 of wands ngược

Có thể bạn cảm thấy bất an và cần phải phòng thủ. Ranh giới bạn thiết lập xung quanh mình bây giờ đang trở thành một nhà giam, nhốt bạn chung với những thói quen và hành vi của mình. Hãy thả lỏng với nỗi thất vọng trong quá khứ và cảm giác bất bình. Hãy cố gắng cho qua tất cả.

Lá bài 9 of wands ngược yêu cầu bạn hãy chú ý không đưa ra giả định hoặc vội vàng phán xét. Hãy thả lỏng một chút và trở về với 8 of Wands – chấp nhận mọi khía cạnh của cuộc sống. Nương theo dòng chảy và giải toả những áp lực đang đè nặng bạn. Một kỳ nghỉ có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn và tái tạo năng lượng đã mất.

Đôi khi, 9 of wands ngược có thể chỉ ra sự hoang tưởng cực đoan, bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang liên tục bị tấn công hay đang bị theo dõi. Thông thường, đây là dấu hiệu của một nỗi sợ hãi từ bên trong, chứ không phải là một mối đe dọa bên ngoài thực tế. Hãy nhờ đến sự tư vấn hoặc giúp đỡ tâm lý.

Khi 9 of wands phối hợp với các lá khác

Khi lá 9 of wands gặp lá The Hermit, nó chỉ thị rằng bạn đang phải chiến đấu trận chiến này một mình.

Khi gặp lá The Sun, nó chỉ thị rằng bạn đã dành cho trận chiến này một thứ gì đó rất quan trọng trong cuộc sống này.

Khi phối hợp với lá The Fool, nó chỉ thị một khát khao đến cuối cùng, khi chiến trận kết thúc, bạn sẽ được tự do.

Kết luận 

Lá 9 of wands kêu gọi bạn hãy tiếp tục dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Ngay cả khi mọi người và mọi thứ dường như đều chống lại bạn lúc này, thì bạn cũng đừng từ bỏ. Bên trong bạn đang ẩn giấu một nguồn lực mà bạn cần bộc phát ra.

Theo dõi trang Tha Bet để xem những thông tin về  Ý nghĩa các lá bài Tarot trong bói bài Tarot bạn nhé!

Bài viết liên quan

Đọc lá King Of Cups cực chuẩn

Đọc lá King Of Cups cực chuẩn

King Of Cups chính là lá bài tượng trưng cho nguồn năng lượng cân bằng giữa tính nam và...

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là...

Ý nghĩa của lá The Chariot trong bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá The Chariot trong bói bài Tarot

The Chariot là lá bài của ý chí, quyết tâm và sức mạnh. Bất kỳ nơi nào có The...

Lá bài Page of Wands và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Lá bài Page of Wands và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

 Lá bài Page of Wands đại diện cho sự tò mò và ham muốn khám phá học hỏi của...

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Khi lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó xung...

6 of cups – Lá bài quay về ký ức

6 of cups – Lá bài quay về ký ức

Ý nghĩa lá bài 6 of cups đại diện cho hồi ức, một điều đó từ quá khứ có...