Bói bài Tarot tiền bạc – 14 lá bài tài chính Pentacles

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

Bói bài Tarot tiền bạc sẽ cho bạn biết được tình hình tài chính của bạn có biến động gì trong ngày hôm nay hay không? Bộ ẩn phụ Pentacles là bộ bài ấn tượng rõ về tiền bạc. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự hiểu về ý nghĩa bói bài Tarot tiền bạc. Bài viết dưới đây  alivealways sẽ giải mã cụ thể từng lá bài trong bộ ẩn phụ Pentacles giúp bạn hiểu rõ hơn khi bốc phải những lá bài này.

Lá Ace Of Pentacles

Nếu bói bài Tarot tiền bạc mà bạn rút được lá bài này thì có thể bạn sẽ trả được hết các khoản nợ nếu cả thể. Tuy nhiên thì đây không phải là lúc để bạn tiêu xài hết mọi thứ đâu. Hãy nghĩ tới những lúc cháy túi trong tương lai nhé.

Lá Ace Of Pentacles
Lá Ace Of Pentacles

Khi lá bài Ace of Pentacles ngược xuất hiện thì bạn cần nhớ là đừng suy nghĩ quá tiêu cực về mặt tiền bạc. Có thể người khác giàu hơn bạn nhưng tài chính của bạn vẫn vững vàng và vấn tiếp tục ổn định trong thời gian tới. Hãy suy nghĩ tích cực và vận dụng tốt nhất những gì mà bạn hiện có.

Xem thêm:

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay chính xác nhất

Tarot là gì? Tarot có thể dự đoán chính xác không?

Lá 2 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Lá bài muốn nói với bạn rằng hãy nắm vững tình hình tài chính của mình và giữ sự cân bằng trong chi tiêu hằng ngày như tiêu ít đi hoặc tiết kiệm nhiều hơn cho nguồn tài chính cá nhân trong tương lai. Có thể đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư.

Khi lá bài này xuất hiện ngược thì nó đang cảnh báo rằng bạn đang sống với những thứ bạn có. Bạn nên nhận thức một cách rõ ràng về nguồn thu nhập của bản thân và xem xét bản thân đang tiêu xài cái gì. Nếu bạn cần giúp đỡ để nhận thức được điều đó thì có thể lên tiếng. Bạn không thể cứ ngó lơ tình hình tài chính của bản thân.

Lá 3 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Lá bài 3 of Pentacles gửi đến bạn dấu hiệu tốt khi Bói bài Tarot tiền bạc. Lá bài này có nghĩa là thời cơ của bạn đang tới cho dù bạn vẫn đang làm những nhiệm vụ thường nhật của mình.  Nó không ám chỉ việc bạn nhận được lộc trời cho mà là lá bài về sự trả công cho những gì bạn làm và chất lượng của những việc đó. Luôn giữ thái độ tích cực, cố gắng rồi phần thưởng sẽ tới.

 Lá 3 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc
Lá 3 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Tình hình tài chính của bạn tiến triển tốt khi lá bài 3 of Pentacles ngược xuất hiện. Tuy nhiên bạn không nên tự đắc về điều đó. Tài chính phát triển là do quá trình cố gắng của bạn. Không nên tự huyễn hoặc bản thân mình mà nên xem xét những gì mà bạn thật sự được hưởng.

Lá 4 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Có phải bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề tiền bạc và cố tiết kiệm nhất có thể? Cảm xúc này có thể hiểu được. Thế nhưng hãy nhớ rõ luôn có một ranh giới giữa việc lo sợ hết tiền và thận trọng quá mức trong vấn đề tiêu xài. Bạn có thể suy nghĩ tích cực hơn bằng cách tâm niềm rằng bạn vẫn có tình hình tài chính ổn hơn nhiều người khác.

Một khi lá bài 4 of Pentacles ngược xuất hiện trong Bói bài Tarot tiền bạc thì nó ám chỉ rằng nỗi lo về tiền bạc sắp đi qua rồi. Lá bài này mách bảo rằng bạn ngồi một chỗ và lo lắng thì chẳng thể giải quyết được vấn đề gì. Bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong tài chính nếu bạn cố gắng làm những điều cần thiết khác.

Lá 5 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Bạn đang phải trải qua cảm giác mất hết tiền. Bạn hãy hít thật sâu và suy nghĩ thật kỹ. Bạn không hề cô đơn ngay cả khi bạn không biết rõ về những người xung quanh mình. Bạn nên xem xét thật kỹ lại những thứ hay những kỹ năng nào mà bạn có thể đã bỏ qua mà không xem xét đến hay không. Nếu thật sự bạn cần giúp đỡ tài chính thì hãy lên tiếng với những người xung quanh. Sẽ luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề.

Nếu lá bài 5 of Pentacles xuất hiện ngược thì rất có thể là vấn đề tiền bạc của bạn đang được tháo gỡ. Một điều gì đó đang tới sẽ khiến bạn trở nên thoải mái hơn. Có thể là bản thân bạn tự nhận thức được tình hình tài chính của mình sẽ ổn hơn. Việc cần làm lúc này chính là chú ý tới mọi việc, đừng ngần ngại mà yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác.

Lá Bài 6 Of Pentacles trong Bói bài Tarot tiền bạc

Trong bói bài Tarot tiền bạc, lá bài 6 of Pentacles khá tốt khi nhắc tới vấn đề tiền bạc. Điểm tốt này không phải là những may mắn từ trên trời rơi xuống như trúng số. Nó ám chỉ tới những thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng sau một thời gian cố gắng chăm chỉ. Tiền sẽ đến với bạn nhiều hơn trong thời gian sắp tới. Ở một ý nghĩa khác thì lá bài này còn ám chỉ tới việc bạn nên chia sẻ sự thịnh vượng của mình cho những người kém may mắn hơn.

Lá Bài 6 Of Pentacles trong Bói bài Tarot tiền bạc
Lá Bài 6 Of Pentacles trong Bói bài Tarot tiền bạc

Nếu lá bài 6 of Pentacles xuất hiện ngược thì tình hình tài chính bản thân có thể được cải thiện nhưng không phải theo cách mà bạn muốn. Hãy phân tích lại mọi thứ và cân nhắc tới những phương thức giúp bạn kiếm tiền tốt hơn. Bạn có thể cắt bớt chi tiêu không? Bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh một lĩnh vực nào hay không? Bạn hãy yêu cầu sự giúp đỡ nếu thấy cần thiết nhé.

Lá Bài 7 Of Pentacles Bói bài Tarot tiền bạc

Trong bói bài Tarot tiền bạc, nếu lượt trải bài xuất hiện lá bài 6 of Pentacles thì điều này có ý nghĩa tốt trên mọi khía cạnh. Có thể sắp tới bạn sẽ có một vụ đầu tư thông minh nào đó. Có thể là đó là một vụ đầu tư truyền thống hoặc đầu tư về thời gian hoặc sức lực. Mặc dù vậy thì bạn cũng không nên đầu tư một cách may rủi như vậy. Hãy thận trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm điều gì đó. Đấy chính là chìa khóa thành công dành cho bạn.

Nếu bốc phải lá bài 7 of Pentacles ngược thì điều này có nghĩa là bạn nên lập kế hoạch tài chính cụ thể và chính xác. Tiết kiệm đẻ để về hưu không phải là một mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Mua bảo hiểm mỗi tháng cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Lá Bài 8 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Nếu bốc được lá bài 8 of Pentacles thì nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính mà bạn đang kỳ vọng. Bạn không nên lãng phí nguồn tài nguyên này. Hãy sử dụng thận trọng. Đây không phải thời gian đề đầu tư mạo hiểm. Bạn nên nhớ là tiền đến với bạn là do những nỗ lực trong công việc.

Lá bài 8 of Pentacles ngược có ý nghĩa là có thể bạn đang hơi ảo tưởng về tiền bạc. Bạn không nên trông chờ vào những tờ vé số để ổn định cuộc sống của mình. Thay vào đó hãy làm việc chăm chỉ. Nhiều người vẫn nghĩ là điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết mong chờ. Nhưng thực tế là điều tốt đẹp sẽ tới với những người biết làm việc và chờ đợi kết quả.

Lá Bài 9 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Khi bốc Bói bài Tarot tiền bạc được lá bài này thì nó dự báo rằng tình hình tiền bạc của bạn sẽ được cải thiện trong thời gian sắp tới. Có thể còn được cải thiện hơn những gì bạn nghĩ. Hãy làm việc thật chăm chỉ, cần củ. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ những gì mà mình có. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Lá Bài 9 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc
Lá Bài 9 Of Pentacles Trong Bói Bài Tarot Tiền Bạc

Khi lá bài Nine of Pentacles xuất hiện ngược thì nó có nghĩa là bạn đang muốn nhận một thành quả nào đó trong tiền bạc mà không muốn làm những việc liên quan tới thành quả đó. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những vấn đề tài chính của bạn và lập mục tiêu, kế hoạch cho bản thân mình. Tiền bạc không có chân để tự chạy tới với bạn. Do vậy đừng chờ đợi như đợi sung rụng.

Lá Bài 10 Of Pentacles Bói bài Tarot tiền bạc

Trong bói bài Tarot tiền bạc, lá bài 10 of Pentacles xuất hiện nói lên rằng tình hình tài chính của bạn có nhiều biển chuyển tích cực. Việc kiếm tiền đối với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn so với trước đây. Bạn có thể có được nhiều tiền hơn số bạn cần để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống. Hãy đầu tư cho tương lai một cách khôn ngoan và cố gắng tiết kiệm từ nguồn tài chính đó.

Nếu lá bài Ten of Pentacles xuất hiện ngược thì bạn cần suy xét thật kỹ các thương vụ đầu tư tài chính của mình. Những thứ có vẻ ngoài bóng bẩy chưa chắc đem lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Hãy đầu tư một cách bài bản và thận trọng. Bạn cũng cần nghĩ xem bạn thật sự đang đặt niềm tin của mình vào đâu.

Lá Bài Queen Of Pentacles

Lá bài Queen of Pentacles xuất hiện khi bói bài Tarot tiền bạc nói tới sự hưng thịnh và đầy đủ của bạn có thể còn tăng cao hơn nữa. Không nên e ngại để chi trả một khoản tiền trong số tiền mà bạn kiếm được. Tiết kiệm là một điều cần thiết nhưng tận hưởng cuộc sống cũng quan trọng không kém. Bạn có thể chia sẻ những gì mình có cho những người khó khăn hơn.

Lá bài Queen of Pentacles xuất hiện ngược cảnh bảo bạn có thể bị sa đà vào mong muốn chi tiêu vượt mức cho gia đình mình. Bạn cần biết rằng một gia đình hạnh phúc có thể được hình thành mà không cần tới quá nhiều tiền bạc. Chính tình yêu và những thứ năng lượng vô hình lại là điều kiện cần thiết để biến nơi cư trú thành một gia đình thực thụ. Không nên chỉ xem xét yếu tố tiền bạc trong hoàn cảnh này.

Lá Bài Page Of Pentacles

Lá bài Page of Pentacles trong bói bài Tarot tiền bạc nói tới những phần thưởng mà bạn được nhận nhờ vào việc bạn siêng năng, chăm chỉ. Dù vậy thì đây là khoảng thời gian không dành cho đầu tư may rủi và làm điều gì đó không thực tế. Đây là lúc để bạn đưa ra những đánh giá chân thực về giá trị của các kỹ năng và nỗ lực của bản thân. Nếu bạn không được nhận những thứ xứng đáng thì đây có thể là cơ hội để thay đổi. Đừng tiêu xài hoang phí mà chọn đổ tiền vào lĩnh vực nào đó an toàn, có tính truyền thống.

Lá Bài Page Of Pentacles
Lá Bài Page Of Pentacles

Với lá bài Page of Pentacles ngược, điều này hàm ý rằng có thể bạn đang phiêu lưu với tình hình tiền bạc hơn là có trách nhiệm với nó. Không phải là bạn không nên để điều đó xảy ra nhưng bạn cần cố gắng kiểm soát được những thương vụ tài chính mạo hiểm này. Không nên đổ tiền nhiều hơn mức mà bạn có thể chấp nhận mất. Xổ số may rủi không phải là chiến lược đầu tư không ngoan. Hãy lập ra một ranh giới cho chính bản thân mình.

Lá Bài King Of Pentacles Bói bài Tarot tiền bạc

Khi lá bài King of Pentacles xuất hiện thì nó là một điều tuyệt vời trong tiền bạc. Hầu hết các khoản đầu tư tài chính của bạn đều có tiến triển tốt và còn sinh ra nhiều lợi nhuận hơn nữa nhờ vào việc đầu tư khôn ngoan và nỗ lực của chính bản thân bạn. Mặc dù vậy thì đây cũng không phải thời gian để bạn suy nghĩ vội vàng. Bạn có thể chấp nhận những rủi ro có sự tính toán chứ không nên sà đà. Bạn có thể chia sẻ tiền bạc của mình nếu cảm thấy nên làm như vậy. Tiền cũng chỉ là tiền, bởi đây là thứ mà bạn không thể đem theo mãi được.

Khi lá bài King of Pentacles ngược xuất hiện trong bói bài Tarot tiền bạc thì nó mang tới thông điều rằng bạn cần suy nghĩ thật kỹ cho việc đầu tư tài chính của mình. Đừng để cho những sa sút trong ngắn hạn làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của bản thân cũng như việc đầu tư về lâu về dài của bản thân bạn. Tiền bạc cũng chỉ là một công cụ mà thông.

Bạn không nên đánh đồng bản thân mình với những thất bại nếu bạn đang đối mặt với những khó khăn tài chính. Bạn cần phải biết rằng thách thức tài chính luôn đến với tất cả mọi người trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy mà bạn hãy nghĩ tích cực lên một chút.

Lá Bài King Of Pentacles

Khi lá bài King of Pentacles xuất hiện trong bói bài Tarot tiền bạc thì nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ có nhiều tiền dưới nhiều hình thức khác như như tăng lượng, thừa kế tài sản, trúng số….Bất cứ một trường hợp nào cũng có thể xảy ra. Mặc dù vậy thì bạn cũng cần làm việc chăm chỉ, siêng năng chứ không nên đầu tư lãng phí gây hao hụt tài sản.

Khi lá bài King of Pentacles ngược xuất hiện thì nó có nghĩa là tình hình tài  chính của bạn sẽ khởi sắc nếu như bạn làm việc chăm chỉ và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hãy làm hết sức lực với những gì có trong tay. Và đây không phải thời gian để đầu tư may rủi.

Kết luận

Trên đây là giải mã bói bài Tarot về tiền bạc. Mỗi lá bài mang tới cho bạn những ý nghĩa riêng giúp bạn tìm được hướng đi tốt cho tài chính của bản thân mình. Nếu bạn thắc mắc về các vấn đề khác trong cuộc sống thì có thể tham khảo kiến thức tại chuyên mục Tarot của Tha Bet để biết thêm nhé.

Bài viết liên quan

9 of wands – Lá 9 gậy trong bói bài Tarot

9 of wands – Lá 9 gậy trong bói bài Tarot

9 of wands mang ý nghĩa về sự kiên trì, sức mạnh. Mặc dù có bị tổn hại nhưng...

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

 The Devil là lá bài thường mang theo ý nghĩa tiêu cực. Lá bài này miêu tả hình ảnh...

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài thể hiện sự cô độc. Nếu bạn nhận được lá bài này đồng nghĩa...

King of Pentacles – Báo hiệu sự giàu có và thịnh vượng

King of Pentacles – Báo hiệu sự giàu có và thịnh vượng

King of Pentacles định hướng kinh doanh và vấn đề liên quan tới tài chính. Khi lá bài này...

Lá Page of Cups có ý nghĩa gì?

Lá Page of Cups có ý nghĩa gì?

Page of Cups đại diện cho sự nhạy cảm, giai đoạn này bạn đang sống trong sự mơ mộng...

Ý nghĩa của lá The Chariot trong bói bài Tarot

Ý nghĩa của lá The Chariot trong bói bài Tarot

The Chariot là lá bài của ý chí, quyết tâm và sức mạnh. Bất kỳ nơi nào có The...