Bói bài Tarot tình yêu hôm nay chính xác nhất

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay sẽ giúp bạn khám phá xem hôm nay có thể mang lại điều gì và hiểu rõ hơn về những cơ hội hay thách thức về mặt tình yêu vào lúc này. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng hơn và luôn chủ động trên con đường tình duyên của mình. Xem ngay cùng alivealways nhé!

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?

Du nhập từ phương Tây vào Việt Nam, tarot nhanh chóng được xem là công cụ giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực, chữa lành và truyền tải thông điệp của vũ trụ.

Tarot là hệ thống bài gồm 78 lá. Trên mỗi lá bài sẽ có các hình vẽ, hình ảnh ẩn chứa hàm ý sâu sắc về cuộc đời. Thời kỳ ban đầu, tarot có tên là Trionfi. Đây vốn dĩ là bộ bài để chơi đánh bài ở Ý, Pháp, Áo vào khoảng thế kỷ 15.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là gì?

Thế khoảng thế kỷ 18, một số bộ bài tarot đã được sử dụng cho việc bói toán vì nhà huyền học Antoine Court de Gebelin tuyên bố rằng tarot chính là tàn tích của một cuốn sách do vị thần Ai Cập tạo ra.

Kể từ đó trở đi, việc sử dụng tarot để xem bói ngày càng phát triển và được mở rộng mạnh mẽ.

Bói bài tarot là việc sử dụng các lá bài tarot để tìm hiểu về tương lai, giải mã thông điệp bí ẩn mà các thiên thần đang gửi gắm tới bạn.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là giải pháp mà các bạn trẻ hay tìm đến khi có khúc mắc trong chuyện tình cảm hoặc đang “tăm tia” một ai đó mà chưa dám mạnh dạn tấn công.

Quy tắc bói bài Tarot tình yêu hôm nay:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tập trung toàn bộ tinh thần suy nghĩ về câu hỏi bạn muốn biết.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như một phương pháp chữa lành?

Mức độ chính xác của bói bài Tarot tình yêu hôm nay chưa được công nhận bởi bất cứ nghiên cứu nào. Tuy nhiên, điều đó cũng chưa bao giờ làm giảm độ nóng của bộ môn này. Lý do cho sự hấp dẫn này đến từ khả năng “trị liệu tâm lý”.

Sự giống nhau giữa bói bài Tarot và tư vấn trị liệu tâm lý:

Nguồn gốc của những lá bài này khác so với các phương pháp trị liệu khoa học khác, nhưng hành vi và mục tiêu lại có một số điểm chung:

  • Những lá bài giúp chữa lành hoặc gỡ rối những vấn đề
  • Giải tỏa muộn phiền khó nói
  • Là nơi có thể đặt niềm tin và cảm thấy an toàn
  • Giúp có được sự tự tin, an tâm và giảm căng thẳng nhanh chóng
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như một phương pháp chữa lành
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như một phương pháp chữa lành

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay thật sự rất hữu ích. Các lá bài Tarot hướng dẫn mọi người tìm kiếm sự giác ngộ để có thể hoàn thành số phận của mình trong cuộc sống.

Trong tình yêu, Bói bài Tarot tình yêu hôm nay giúp bạn đọc tìm hiểu sâu sắc hơn về các mối quan hệ của mình, giúp bạn đưa ra quyết định tiếp tục hay từ bỏ, tìm kiếm một tình yêu mới Với 78 lá bài nắm giữ những bí ẩn quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay có thể truyền tải hình thức nghệ thuật cổ xưa này và cung cấp, hướng dẫn cho người xem tarot trở nên minh mẫn cả về tâm trí và tâm hồn Trước khi bốc 1 lá bài để dự đoán tarot tình yêu, alivealways khuyên bạn đừng vội vàng bốc chọn 1 lá bài nào đó, cho đến khi bạn cảm thấy rằng lá bài tarot đó thực sự thôi thúc khiến bạn phải bốc nó. Khi bạn đặt toàn bộ tâm trí, tình cảm của bản thân vào bộ bài, những chỉ dẫn tâm linh chính xác sẽ chỉ đường cho bạn.

Có nên bói bài Tarot tình yêu hôm nay online không?

Rất nhiều bạn thắc mắc Bói bài Tarot tình yêu hôm nay online có chính xác không. Đối với việc xem bói bài tarot online, bạn có thể xem miễn phí hoặc xem trả phí. Nếu xem trả phí thì bạn đọc lại phần trên, còn nếu xem miễn phí thì bạn cần lưu ý:

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay chưa chắc đúng với bạn. Một trải bài làm ra cho hàng trăm nghìn người cùng xem thì có người thấy đúng, có người thấy sai. Nếu bạn nghe mà thấy cứ sai sai thì mạnh dạn tắt video đi, tìm video khác mà xem, không cần gán ghép với chính mình.

Không xem như một trò đùa. Nhiều bạn có xu hướng bị nghiện tarot và tìm mọi lời giải đáp thông qua tarot. Điều này là không nên. Dù tarot có nói gì đi chăng nữa, người quyết định cuộc đời bạn vẫn là chính bạn. Đừng xem quá nhiều. Làm như thế còn khiến tarot mất linh vì không kết nối được với nguồn năng lượng của bạn.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay khác hoàn toàn so với các dạng bói toán

Trong văn hóa Việt Nam, có những kiêng kỵ đặc thù khi nói đến một chủ đề nào đó liên quan đến việc xem bói thường bị áp dụng nhầm lẫn vào bài Tarot, ví dụ:

– Bói bài Tarot tình yêu hôm nay sẽ phải trả một cái giá nào đó (để biết được tương lai)?

Kỳ thực xem bài Tarot ngày nay được sử dụng chủ yếu như một công cụ cho lời khuyên, giải quyết vấn đề chứ không dùng để dự đoán tương lai, nên không liên quan gì đến quan điểm này cả – Chưa kể, đây là một quan điểm mê tín.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay khác hoàn toàn so với các dạng bói toán
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay khác hoàn toàn so với các dạng bói toán

– Bói bài Tarot tình yêu hôm nay sẽ bị mất linh nếu cùng lúc xem cả tử vi, chỉ tay…?

Tarot, Tử vi (horoscope), chỉ tay (palm reading), cũng như cảm xạ (downsing), ngoại cảm (telepathy), Chiêm tinh học (astrology)… đều là các bộ môn huyền học đòi hỏi sự nghiên cứu sâu rộng và kiến thức chuyên môn nhất định. Xét trên khía cạnh khoa học, việc xem bài Tarot không có bất cứ ảnh hưởng hay liên quan gì đến các bộ môn khác.

Kết luận

Nhìn chung, Bói bài Tarot tình yêu hôm nay là một trong những giải pháp giúp bạn có thể niềm tin và sự lựa chọn. Tha Bet khuyên bạn nên xem một cách tỉnh táo và có lập trường nhé! Đừng quên theo dõi chuyên mục Tarot mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin thú vị.

Bài viết liên quan

The Sun – lá bài mang năng lượng ấm áp và tích cực

The Sun – lá bài mang năng lượng ấm áp và tích cực

The Sun – Sự xuất hiện của lá bài tarot báo hiệu về nguồn năng lượng ấm áp và...

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star tarot gợi mở về những hy vọng mới, niềm tin mới về cuộc sống của bạn....

The wheel of fortune – là bài này có ý nghĩa gì?

The wheel of fortune – là bài này có ý nghĩa gì?

The Wheel of Fortune là một lá bài Tarot rất giàu hình tượng. Vị thiên thần ở góc bên...

Nine of Cups – ước mơ thành hiện thực 

Nine of Cups – ước mơ thành hiện thực 

Nine of Cups tượng trưng cho sự thỏa mãn đủ đầy của tất cả các giác quan, cảm xúc....

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups là lá bài đại diện cho sự nhạy cảm, từ bi của một người từng trải....

The Lover – Thông điệp về tình yêu và các mối quan hệ

The Lover – Thông điệp về tình yêu và các mối quan hệ

The Lover biểu thị những nguồn lực của tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống của chúng...