Eight of Cups thường mang nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Giai đoạn này, bạn buộc phải rời khỏi một mối quan hệ, rút khỏi một dự án, chấm dứt một tình yêu hoặc một tình bạn. Cũng tại thời điểm này, bạn thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ khi rũ bỏ những thứ đang gây cản trở, bạn mới có thể tiến về phía trước. Điều đáng mừng là bạn nhận thức được tình huống hiện tại và nỗ lực để có cuộc sống như mơ ước. Cùng alivealways tìm hiểu cụ thể về lá bài này nhé!

Mô tả lá bài Eight of Cups

Eight Of Cups là lá bài nói về sự thay đổi và quá trình chuyển đổi. Hình ảnh gợi lên cảm giác buồn thương, cô độc, tuyệt vọng. Người đàn ông quyết định bỏ lại mọi thứ ở phía sau.

Người đàn ông ở Eight Of Cups đã từ bỏ mọi thứ và bắt đầu một hành trình mới. Họ đang bắt đầu hành trình khám phá nội tâm, tìm kiếm chân lí của riêng mình.

Sự thất vọng đã khiến họ quyết định rút lui, từ bỏ. Người đàn ông trong Eight Of Cups đã quay lưng lại với những cảm xúc cũ của mình. Họ nhận ra rằng đó không phải thứ phù hợp danh cho mình.

Mô tả lá bài Eight of Cups
Mô tả lá bài Eight of Cups

Cảm xúc chán nản , kiệt quệ đến mức có thể từ bỏ Eight Of Cups. Tám chiếc Cốc ấy là tất cả những gì họ đã tốn rất nhiều công xây dựng.

Người này đã quay lưng với những thứ đã từng mang lại hạnh phúc. Mặc dù không có chiếc cốc nào bị đổ trong Eight Of Cups.

Khung cảnh này diễn ra khi mặt trăng và mặt trời đi ngang qua nhau-một cảnh nhật thực. Sự nhận thức nội tại đã chuyển tiếp sáng hành động bên ngoài. Có thể họ nhận ra sự không phù hợp hoặc những chiếc cốc đã dần cạn kiệt. Eight Of Cups là một chuyến hành trình can đảm của những người trưởng thành

Những Lá Bài Đối Lập của Eight of Cups:

  • Strength – sức chịu đựng, sức mạnh
  • Sun – sức sống, năng lượng cao
  • 9 of Wands – đeo bám, kiên trì

Những Lá Bài Hỗ Trợ:

  • Hermit – tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc
  • Death – di chuyển, quyết định rời bỏ
  • 3 of Wands – thực hiện một chuyến đi, tiến vào vùng đất mới
  • 8 of Wands – hoàn thành, kết thúc một chương
  • 6 of Swords – tiến tới, đi một chuyến

Ý nghĩa tổng quan của lá Eight of Cups

Khi lá này lần đầu được lướt qua, nó thường mang lại cảm giác tiêu cực vì hình ảnh một thanh niên đang quay lưng lại những chiếc chén.

Tuy vậy, lá này nên được nhìn nhận như tín hiệu của sự thay đổi.

Đúng là có dấu hiệu của sự đau buồn. Nỗi thất vọng xuất hiện khi những gì bạn đạt được tới thời điểm này không được như bạn mong đợi.

Ý nghĩa tổng quan của lá Eight of Cups
Ý nghĩa tổng quan của lá Eight of Cups

Từ tận đáy lòng mình, hãy biết rằng đây là lúc để thay đổi, kể cả khi việc thay đổi đó khiến bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé.

Đó chính là bản chất của lá bài này: đi tìm niềm vui thực sự đến từ sâu bên trong, ngay cả khi bạn phải rời bỏ những thứ bạn đã đạt được.

Thường thì, lá bài này sẽ xuất hiện khi bạn sẵn sàng bước đi trên con đường mới, phù hợp hơn với bạn.

Trên hành trình mới này, việc bỏ đi những thứ khiến bạn không hạnh phúc, hay để cho đời bạn có ý nghĩa hơn có thể xuất hiện – kể cả khi bạn không bỏ thứ gì đi hoàn toàn.

Ý nghĩa xuôi của Eight of Cups

Tổng quan: 

Hãy biết rằng thời điểm của những đổi mới đầy tốt đẹp đang ở chờ bạn phía trước. Nếu “nội tâm” của bạn nói với bạn rằng bạn thật sự cần phải bước ra khỏi một mối quan hệ, một công việc, hay một sự chuẩn bị, dàn xếp nào đó liên quan đến cuộc sống, vậy thì hãy tin tưởng chính mình. Thay vì sự chia lìa này xuất hiện như một sự kiện buồn hay ai đó hoặc điều gì đó rời bỏ bạn, thì thông thường lá bài này luôn hàm ý bạn mới chính là người đưa ra chọn lựa rời bỏ này. Điều thường thấy là bạn phải chấp nhận đóng lại cánh cửa sau lưng trước khi cánh cửa kế tiếp ngay trước mắt có thể rộng mở đón bước bạn.

Công việc:

 Công việc hiện tại của bạn có thể không còn thích hợp cho bạn nữa. Bạn có thể cảm thấy buồn chán, hoặc nhận thấy những nỗ lực của mình không được đánh giá đúng. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng về điều gì là tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn. Hãy cố gắng giải quyết tình cảnh hiện tại của bản thân. Còn nếu không được, hãy ra đi. Lựa chọn nào cũng sẽ hữu ích cho bạn. 

Dù vậy, một điều chắc chắn là mọi thứ sẽ không tự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Vì vậy nếu bạn thật sự cảm thấy không hài lòng, hãy suy nghĩ chi tiết về những thay đổi cụ thể sẽ cần phải xảy ra để giúp bạn hạnh phúc hơn trong công việc. Còn nếu thật sự bạn cảm thấy ít có khả năng hoặc không thể thay đổi những điều đó, vậy thì hãy tìm kiếm cho mình một vị trí, một công việc mới. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Ý nghĩa xuôi của Eight of Cups
Ý nghĩa xuôi của Eight of Cups

Tình yêu: 

Bạn có thể nhận thấy rằng một mối quan hệ lâu dài sẽ đến hồi kết thúc. Nếu bạn chắc chắn về điều này, đừng chờ đợi thời điểm nào là đúng đắn để nói ra điều đó, bởi vì sẽ không bao giờ có “thời điểm tốt” để nói với ai đó rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy cần phải kết thúc. Đừng nhảy ngay vào một mối quan hệ mới. Trước hết hãy cho mình một khoảng thời gian và không gian để đánh giá mọi việc lại đã.

Tài chính:

 Nếu bạn đang thật sự cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và công việc hiện tại, vậy thì đừng để cho cái cảm giác an toàn khi được nhận lương hàng tháng trói buộc bạn với công việc đó.Nhưng bạn cũng cần phải suy xét kỹ trước khi ngừng việc.

Tuy nhiên, với một tầm nhìn xa và kế hoạch rõ ràng, cũng như việc chú ý đến từng chi tiết, nếu bạn đang muốn làm việc cho chính mình thì bạn thật sự có thể làm được. Chỉ cần chắc chắn rằng kế hoạch của bạn được sắp đặt tốt và được chuẩn bị một cách toàn diện. Tiền không phải là tất cả mọi thứ.

Sức khỏe: 

Sự căng thẳng có thể xảy ra và khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chú ý đầy đủ đến chế độ ăn uống, tập thể dục, và ngủ đủ giấc. Hãy giữ một thái độ tích cực và lạc quan.

Tinh thần: 

Bạn có thể cần một chút thời gian riêng tư. Hãy đón nhận khoảng thời gian đó. Bạn sẽ nhìn thấu được nội tâm và tìm được sự khôn ngoan trong không gian tĩnh lặng đó, và lắng nghe tiếng nói êm dịu nhỏ nhẹ từ tâm khảm.

Ý nghĩa ngược của Eight of Cups

Tổng quan: 

Khi 8 of Cups xuất hiện ở trạng thái ngược, điều quan trọng là phải tự nhắc mình rằng thời gian tốt đẹp của bạn vẫn đang ở phía trước. Nếu “nội tâm” của bạn nói với bạn rằng bạn thật sự cần phải bước ra khỏi một mối quan hệ, một công việc, hay một sự chuẩn bị, dàn xếp nào đó liên quan đến cuộc sống, vậy thì hãy tin tưởng chính mình. Nhưng trước tiên suy nghĩ đủ lâu và đủ kỹ lưỡng đã nhé. Hãy cân nhắc và xem xét tình hình trước khi bạn đưa ra quyết định, cũng như đánh giá tất cả những lợi ích và thiệt hại mà bạn có thể nhận lấy khi đưa ra quyết định đó, nếu có thể.

Công việc: 

Bạn có thể đang cảm nhận được một sự thôi thúc mạnh mẽ bản thân mình nhanh chóng thoát khỏi tình trạng công việc hiện tại khi bạn rút được lá 8 of Cup ở dạng ngược. Luôn có một lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy. Vì thế đừng bỏ qua cảm xúc của bản thân bạn, nhưng đồng thời bạn cũng không cần phải hành động ngay lập tức: “Rời khỏi chảo chiên và lao vào lửa” là một ý tưởng đem lại mối nguy hiểm ở thời điểm hiện tại. Hãy trò chuyện với với một người nào đó mà bạn tin tưởng trước khi thực hiện kế hoạch rời bỏ công việc hiện tại.

Ý nghĩa ngược của Eight of Cups
Ý nghĩa ngược của Eight of Cups

Tình yêu: 

Có thể bạn đang cảm thấy bản thân mình đang muốn kết thúc một mối quan hệ đã tồn tại lâu (nếu bạn đang ở trong mối quan hệ đó). Việc rút được lá 8 of Cups ngược là lời cảnh báo bạn nên dành thêm thời gian để suy xét kỹ lưỡng hơn về quyết định sắp tới. Mối quan hệ nào cũng có lúc trục trặc, và điều khó khăn là chúng ta cần phải sống chung với những khó khăn như vậy. Có thể rốt cuộc thì hai bạn cũng sẽ rời bỏ nhau. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ chỉ làm như vậy nếu bạn thật sự rất, rất bình tĩnh, tỉnh táo đầu óc và chắc chắn về quyết định của mình. 

Còn nếu như bạn đang tìm kiếm tình yêu cuộc đời, vậy thì đây là thời điểm để hòa mình vào cộng đồng và thế giới bằng mọi cách có thể. Đừng chỉ mãi ngồi ở nhà rồi cảm thấy cô đơn. Hãy thử làm cho người khác cảm thấy vui, rồi thì sự cô đơn của bạn sẽ biến mất.

Tài chính: 

Trong hoàn cảnh hiện tại, có thể bạn đang nghĩ rằng mình khó có thể sống thêm ngày nào nữa với tình hình tài chính bết bát, nhưng sự thật là bạn hoàn toàn có thể lo liệu được. Đừng vội vàng đánh giá mà hãy suy xét một cách chậm rãi và kỹ lưỡng về hoàn cảnh tài chính của bản thân, cân nhắc những gì nên làm, phải làm, rồi hãy hành động. Hãy xin lời khuyên. Có thể bạn sẽ cần cả ngày để thật sự đánh giá đúng hoàn cảnh, tình hình tài chính của bản thân.

Sức khỏe: 

Với Eight of Cups ngược, đó có thể là dấu hiệu cho thấy sự căng thẳng đang áp chế bạn. Hãy luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn làm chủ được mình và có thể kiểm soát được mọi căng thẳng. Hãy dành chút thời gian cân bằng bản thân và suy xét xem những thói quen của bản thân có đang ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình hay không. Bạn luôn biết và kiểm soát được những gì mình nghĩ hay mong muốn, chứ không bị “mắc kẹt” đâu.

Tinh thần: 

Bạn cần phải hòa nhập nhiều hơn với thế giới bên ngoài khi Eight of Cups xuất hiện ngược. Nếu bạn cảm thấy điều này quá khó, vậy thì ít nhất cũng hãy tìm một người bạn đáng tin cậy, hoặc một nhóm bạn mà bạn cảm thấy được sự nhẹ nhàng thoải mái khi giữ mối quan hệ với họ, và đi ra ngoài và trò chuyện với mọi người. Nhiều điều tốt đẹp sẽ phát xuất từ hành động đơn giản này, bao gồm việc nhận kiếm bản thân mình được kết nối gần hơn với khía cạnh thần học và tâm linh, cả với bên trong bạn lẫn với thế giới bên ngoài. Đừng tự cô lập mình.

Lời kết 

Eight of Cups là một lá nói về sự thay đổi và quá trình chuyển đổi. Lá bài lập tức gợi lên nỗi buồn và cảm giác cô đơn khi nhìn vào. Người thanh niên đã quay lưng lại với tất cả những gì anh ta đã tích lũy hoặc từng thực hiện trước đây. Chàng ta biến mất trong màn đêm, trên một con đường cằn cỗi và chông chênh với chỉ một chiếc áo choàng trên lưng và cây gậy trên tay. 

Ý nghĩa các lá bài Tarot như một lời cảnh báo để giúp bạn tìm được lối đi tốt nhất cho mình. Tha Bet cảm ơn bạn đã theo dõi những bài viết mỗi ngày!

By prediksi jitu

Prediksi jitu forum semua prediksi paling jitu.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *