HLV Park gạch tên Tuấn Anh khỏi trận gặp Malaysia

Do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương nên tiền vệ Tuấn Anh không được HLV Park Hang-seo đăng ký thi đấu trận gặp Malaysia vào tối nay.

tuan anh
Tuấn Anh buồn bã sau buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam

Đúng như những gì người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng trước đó, tiền vệ Tuấn Anh đã không thể tham dự trận đấu với Malaysia. HLV Park Hang-seo quyết định không mạo hiểm với Tuấn Anh khi cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Trước đó, Tuấn Anh đã dính chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia vào ngày 7 tháng 6. Dù rất chăm chỉ tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young nhưng ngôi sao thuộc biên chế HAGL vẫn không kịp bình phục và bỏ lỡ một bàn thắng quan trọng. trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Tuấn Anh, Quang Hải cũng không thể góp mặt ở trận đấu này vì án treo giò. Hai sự vắng mặt này là tổn thất rất lớn cho tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia.

Ngoài ra, 4 cái tên khác không được HLV Park đăng ký là Thanh Bình, Văn Sơn, Văn Hoàng và Hải Long. Đáng chú ý, trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký trận gặp Malaysia có sự trở lại của Đình Trọng và Trọng Hoàng.

Danh sách cụ thể 23 cầu thủ Việt Nam gặp Malaysia:

Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (Hải Phòng).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy (Hà Nội); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *