King of Wands – Ý nghĩa của lá bài “Vua gậy” 

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

King of Wands là lá bài đại diện cho sự sáng tạo, mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho người trải bài thực hiện ước mơ. Tương tự như nhiều lá bài khác trong bộ Wands, King of Wands cũng sở hữu nhiều tầng thông điệp đặc biệt ý nghĩa. Cùng  alivealways  “giải nghĩa” ngay sau đây nhé! 

Mô tả lá bài King of Wands

Một vị vua cai trị, King Of Wands chịu trách nhiệm cho sự thịnh vượng của những thứ mình cai quản. Đức vua đội vương miện thể hiện quyền lực và trách nhiệm với thần dân của mình. Đại diện cho cả sự thành công, cai quản và trách nhiệm.

King Of Wands biểu hiện ngài là một người có ý chí mạnh mẽ. Ông có thể dành ưu thế so với người khác bằng sức mạnh và ý chí của bản thân. Quyền năng của King Of Wands đến từ sự kiên định vào tính đúng đắn của bản thân.

Mô tả lá bài King of Wands
Mô tả lá bài King of Wands

Năng lượng Gậy đầy bùng nổ, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết là lý do cho sự tích cực và lạc quan của King Of Wands. Một tính cách mạnh mẽ, có xu hướng không khoan nhượng. King Of Wands không hiểu được sự yếu đuối hay tuyệt vọng của người khác. 

Hai biểu tượng xuất hiện nhiều ở King Of Wands là sư tử và kỳ nhông. Sư tử tượng trưng cho cung hoàng đạo Sư Tử, nguyên tố lửa. Còn kỳ nhông là một loài thằn lằn sống trong lửa theo truyền thuyết của những nhà giả kim. Những con kỳ nhông trên áo choàng của King Of Wands ngậm đuôi vào trong miệng, thành một hình tròn khép kín. Điều này có nghĩa là trưởng thành và hoàn chỉnh. Còn ở trên áo của Knight Of Wands đuôi và miệng chúng không hề chạm nhau.

Xem thêm các lá bài Tarot khác:

Lá King Of Swords- Đọc ý nghĩa cực đúng!

Lá Knight Of Pentacles có ý nghĩa gì?

King Of Wands là hình mẫu cao quý nhất cho sự thu hút, niềm hân hoan, đam mê, dục tính và sự kiêu ngạo. Các kỹ năng xã hội của ngài không ai sánh được, sự hiểu biết, ưa mạo hiểm thực sự vượt trội. King Of Wands được nhiều người ngưỡng vọng nhưng cũng nhiều người căm ghét. Nhưng dù có như thế nào họ cũng vẫn được tôn trọng.

Tổng quan về Lá King Of Wands

King Of Wands trong một trải bài đại diện cho một cá nhân. Không phải lúc nào cũng là một người nam, nhưng thường thì King Of Wands là một người mang tính nam chủ đạo. Vua bọ Gậy sẽ khiến bạn cảm thấy cuốn hút bởi họ. Sự tự tin, chủ động, đầy tiềm lực và sức mạnh, họ tỏa ra đam mê và dục vọng. Điểm trừ của King Of Wands là họ có một sự cố chấp, tự tin thái quá. Nhưng dễ hiểu cho điều này, vì họ không từng thất bại mặc những mục tiêu của họ luôn mang tính thử thách cao.

Ý nghĩa xuôi của lá  King of Wands

Công việc: 

Trong bối cảnh câu hỏi về công việc, King of Wands chỉ một người đàn ông có khả năng cố vấn cho bạn. Đây là người mà bạn có thể tin tưởng được, dù ở một mức độ nào đó, các kỹ năng về con người của anh ta có thể hơi thiếu tinh tế. Hãy học hỏi những gì có thể từ anh ta nhưng đồng thời cũng hãy chú ý tập trung vào những điểm bạn muốn bản thân mình làm theo định hướng khác với anh ta. Nhìn chung, mọi thứ nên được tiến hành một cách khôn ngoan, và nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, King of Wands sẽ là một dấu hiệu rất tích cực cho biết rằng bạn sẽ sắp nhận được một vị trí công việc mới mà bạn sẽ hài lòng.

Tình yêu: 

King of Wands là một dấu hiệu tuyệt vời, hàm ý rằng một ai đó mà bạn đang quan tâm đến cũng có cảm giác muốn che chở và quan tâm đến bạn, và họ cũng muốn làm hết sức có thể để tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa họ và bạn phát triển tốt. Hiện tại bạn có thể đang tập trung nhiều hơn cho công việc/sự nghiệp của bạn, nhưng hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm nếu không bạn sẽ chỉ biết đến công việc như thứ duy nhất trong cuộc sống mình.

Ý nghĩa xuôi của lá  King of Wands
Ý nghĩa xuôi của lá  King of Wands

Tài chính:

 Lá bài King of Wands là một dấu hiệu hoàn toàn tích cực về mặt tài chính. Bạn có thể khám phá ra một khả năng mà bạn đã không biết mình có, khả năng đó có thể sinh ra rất nhiều tiền cho bạn. Nếu bạn từng có suy nghĩ về việc tự khởi nghiệp, vậy thì đây có thể là một thời điểm rất tốt để bắt đầu. 

Đừng nên liều lĩnh nhảy vào một lĩnh vực hay khoản đầu tư nào đó nếu bạn chưa hiểu rõ. Đọc, nghiên cứu, nói chuyện với những người khác về việc thực hiện cái bạn nghĩ bạn đang muốn làm. Tuy nhiên, đừng sợ hãi những giấc mơ lớn. Lòng dũng cảm bản thân nó luôn có sức mạnh.

Sức khỏe: 

King of Wands là lời thông điệp tràn trề sức sống. Nhưng đồng thời lá bài cũng mang một lời cảnh báo đừng làm quá sức hoặc sử dụng sức lực của cơ thể bạn vượt quá khả năng thực tế; sự nghỉ ngơi và hồi phục cũng là một phần quan trọng của sức khỏe. 

Hãy dành thời gian để kiểm tra lại cảm giác thực sự của bạn là gì, và bạn đang ở đúng vị trí chưa. Sự giận dữ và những cảm xúc tiêu cực có thể không có lợi cho sức khỏe của bạn. Hãy cho phép bản thân bạn cảm nhận theo một hướng tích cực.

Tinh thần: 

King of Wands là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng trên con đường khám phá khía cạnh tinh thần và tâm linh của mình. Tuy nhiên, đây cũng là những cảnh báo về một khuynh hướng lơ là né tránh và đẩy sự việc đi quá xa có thể xảy đến. Việc phát triển tinh thần (tâm linh) là cả một quá trình, không thể một sớm một chiều mà đạt được mục đích. 

Hãy cho phép bản thân mình thời gian và không gian để thực hiện điều đó. Nếu ngồi yên và suy ngẫm là điều quá khó khăn với bạn, vậy thì bạn cần dành thời gian và nỗ lực để thực hiện những việc đó. 

Ý nghĩa lá bài King of Wands ngược

King of Wands ngược trong một bài đọc thể hiện sự kiêu ngạo và tự cao. Bạn đang quá đỗi tự hào vì những thành công mình có được, bạn không biết khiêm tốn, không kiềm chế mà bộc phát tất cả suy nghĩ của mình, bạn tự tin rằng mình là người cầm đầu và ưu tú nhất.

Ý nghĩa lá bài King of Wands ngược
Ý nghĩa lá bài King of Wands ngược

Bạn đang quá bốc đồng và vội vàng ăn mừng trên chiến thắng, bạn áp đặt mọi người phải sống và làm việc theo cách của mình. Điều này hoàn toàn không tốt một chút nào, bạn sẽ sớm sụp đổ nếu có giữ thái độ này. Lời khuyên là nên biết nhìn nhận đúng đắn năng lực hiện tại của mình, học cách nhẫn nhịn và khiêm tốn sẽ là cách bạn được người khác ngưỡng mộ.

Ý nghĩa King of Wands khi kết hợp với các lá bài khác

Lá King of Wands và các lá bài trong bộ Wands là sự kết hợp với thông điệp chủ đạo là hãy tận dụng khả năng sáng tạo để giải quyết vấn đề.

King of Wands và The Lovers ám chỉ rằng bạn sắp gặp đối tượng mới liên quan đến khía cạnh tình cảm đôi lứa hoặc chỉ thị về một cuộc hôn nhân, kỳ trăng mật.

Lời kết 

Lá King of Wands này cũng có thể đại diện cho một người đàn ông, mô tả một bầu không khí hào hứng, táo bạo và kịch tính. Trong một lượt giải bài, ông ấy cho bạn biết rằng dòng năng lượng đặc biệt của ông là điều rất có ích cho bạn lúc này. Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng bởi King of Wands theo bất cứ dạng thức nào khi ông ấy xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Cùng xem thêm  Ý nghĩa các lá bài Tarot tại trang Tha Bet  nhé!

Bài viết liên quan

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star tarot gợi mở về những hy vọng mới, niềm tin mới về cuộc sống của bạn....

Lá Justice – Đọc Theo Chuẩn Rider Waite Smith

Lá Justice – Đọc Theo Chuẩn Rider Waite Smith

Justice lá bài liên quan mật thiết tới pháp luật và sự công bằng, khi bạn gặp lá Justice...

The Hierophant – Giải mã các ý nghĩa về tình yêu, sự nghiệp 

The Hierophant – Giải mã các ý nghĩa về tình yêu, sự nghiệp 

The Hierophant mang những giá trị truyền thống là ý nghĩa đặc biệt. Với lá bài này, bạn hoàn...

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài thể hiện sự cô độc. Nếu bạn nhận được lá bài này đồng nghĩa...

The Magician – Lá bài của vị pháp sư

The Magician – Lá bài của vị pháp sư

Lá bài The Magician nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc vận dụng toàn bộ khả năng cùng óc...

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Queen of Cups là lá bài đại diện cho sự nhạy cảm, từ bi của một người từng trải....