Lá bài Knight of Swords và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

Lá bài Knight of Swords đại diện cho sự hủy diệt. Khi lá bài xuất hiện có nghĩa rằng sẽ có ai đó bước vào cuộc sống của bạn và phá hủy sự yên bình hiện tại. Lá bài cảnh báo rằng bạn có thể gặp rắc rối bởi những người này. Ngoài ra, kẻ gây rối ở đây có thể chính là bản thân bạn. Nào, cùng alivealways xem ngay nhé!

Mô tả lá bài Knight of Swords

Knight Of Swords đại diện cho đầu óc sắc bén và thấu đạt vì mang tính linh động của nguyên tố Khí. Dù lá này cho ta nhiều ý tưởng sáng sủa gần như là thiên tài, Knight Of Swords lại thiếu khả năng tập trung đi biến chúng thành hiện thực.. Hiệp sĩ bộ Kiếm có một đầu phiêu lãng, ngẫu nhiên với quãng chú tâm ngắn. Họ nhanh chóng chuyển sang một ý tưởng mới trước khi cái cũ được thực hiện.

Knight Of Swords cưỡi ngựa xông thẳng vào cơn bão, vùng kiếm không hăm hở vượt qua mọi khó khăn. Knight Of Swords can đảm, thành thạo, mạnh mẽ, tuy nhiên cũng hoang dã, háo thắng thậm chí ra cuồng tín, không nhận ra bất cứ giới hạn nào.

Mô tả lá bài Knight of Swords
Mô tả lá bài Knight of Swords

Trong tất cả những lá Knight duy nhất có Knight Of Swords cưỡi con ngựa màu trắng. Và ta lại thấy hình ảnh những chú bướm đại diện cho nữ thần Spyche. Màu trắng là màu của sự trong trắng thuần khiết cũng như ý nghĩa của những cánh bướm. Điều đó làm nổi bật nên phẩm chất cao quý và tâm hồn trong sạch của chàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Knight Of Cups – Lý giải ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Sự háo thắng gợi lên một sự ngây thơ nào đó, giống như một hiệp sĩ trẻ chưa bao giờ thua trận. Lòng can đảm, kỹ năng, tinh thần sẵn sàng trước mọi vấn đề của Knight Of Swords đôi khi có thể chứa cả nỗi sợ. Vì trong lòng chàng biết rằng mình vẫn chưa đối mặt và vượt qua những khó khăn to lớn của cuộc sống. Knight Of Swords thiếu kỹ năng giải quyết một tình huống đòi hỏi tính cần cù lâu dài và kiên định.

Knight Of Swords giữ cho đầu đầu óc và các ý tưởng luôn mới mẻ và thú vị. Thu nhập càng nhiều càng tốt những trải nghiệm và thông tin đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ hạn chế sự chuyên sâu của kiến thức. 

Knight Of Swords tìm kiếm và học hỏi kiến thức nhưng lại tiến quá nhanh. Chàng đánh giá bản thân cuộc truy tầm đó cao hơn mục đích sau cùng. Chàng là người biết mọi thứ biết mỗi thứ một ít, vừa đủ để có một ý kiến mạnh mẽ về hầu hết các vấn đề. Nhưng lại không đủ để cho ý kiến ấy có thể đứng vững trước những phê phán.

Ý nghĩa tổng quan của lá Knight of Swords

Về mặt tích cực, Knight of Swords là một bậc thầy về logic và lý lẽ. Anh ta có một trí tuệ sắc bén giúp dễ dàng nắm bắt được trọng tâm của bất kỳ vấn đề nào. Anh ta nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn và luôn có uy lực. Cách đánh giá của anh ta chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Những người khác trông cậy vào những phân tích sáng suốt của anh ta về vấn đề và cách giải quyết.

Về mặt tiêu cực, Knight of Swords không chuyên về ngoại giao. Anh ta có thể cư xử không khéo léo và khiếm nhã. Khi anh ta nghĩ bạn sai, bạn sẽ biết điều đó. Anh ta ảo tưởng vào những điểm đặc tính tốt của mình và không chịu đựng được sự ngu ngốc. Anh ta mong đợi những người khác tuân theo quan điểm của anh ta. Với anh ta, mọi cảm giác đều là không thích đáng và thiếu logic.

Trong giải bài tarot, Knight of Swords thể hiện rằng phong thái sắc bén của anh ta có liên quan trong hoàn cảnh như một khía cạnh của bạn, của một ai đó khác hoặc của một bầu không khí nói chung. Bạn cần tự hỏi chính mình “Liệu năng lượng của vị hiệp sĩ (Knight) này có giúp ích cho bạn hay sẽ khiến bạn bị tổn thương?”

Nếu phong cách của anh ta rõ ràng, thì sự cân bằng điều cần thiết. Liệu bạn có luôn áp đặt vị trí của mình lên người khác? Liệu bạn có vướng vào rắc rối vì nói ra điều bạn suy nghĩ? Liệu người yêu của bạn có quá lạnh nhạt hoặc trở nên xa lánh bạn? Liệu đồng nghiệp của bạn có xu hướng phê bình thay vì hỗ trợ bạn? Đây có thể là lúc để thay đổi.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords xuôi

Một hiệp sĩ trẻ, anh ta đang mặc áo giáp và cưỡi một con ngựa trắng. Màu trắng đại diện cho trí tuệ và sự thông thái của anh ta. Phía sau là những đám mây và gió bão ám ảnh bởi một vấn đề gì đó và muốn thực hiện chúng.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords xuôi
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords xuôi

Knight of Swords xuôi cho thấy bạn đầy sức sống và năng lượng để thực hiện những mục tiêu của mình, bạn gần như không quan tâm tới những khó khăn mình gặp phải, điều duy nhất bạn biết là mình phải chiến đấu. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo rằng sự quyết tâm có thể khiến bạn mù quáng và gây ra hậu quả đáng tiếc. Bạn có thể rơi vào trạng thái nguy hiểm mà chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng bạn đang thiếu kiên nhẫn và quá bốc đồng khi xử lý mọi việc. Bạn có rất nhiều năng lượng nhưng không có định hướng cụ thể, điều này dẫn đến những quyết định vội vàng gây ảnh hưởng tới người khác.

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords ngược
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords ngược

Knight of Swords ngược cho rằng suy nghĩ của bạn đang bị phân tán và thiếu logic. Bạn không có sự chuẩn bị cho những thứ bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, quãng đường phía trước còn rất dài, bạn hoàn toàn có thể rút ra những bài học quý báu để khắc phục vấn đề này.

Khi phối hợp với các lá khác

Lá The Fool phối hợp rất tốt với lá Knight of Swords. Sự kết hợp này là dấu hiệu bạn có thể sử dụng lúc sức lực tràn trề này để khám phá con đường mới mà ít người dám đi. Hãy dám nghĩ vượt ra ngoài những khuôn mẫu, vì như thế bạn sẽ chiếm được ưu thế và tiến lên phía trước. Các tiếp cận khác thường của bạn trong lúc này có tiềm năng thúc đẩy bạn tiến lên trước, mà không phải lo lắng quá nhiều rằng liệu nó thất bại.

Lá Knight of Swords khi đi kèm với Nine of Swords mang ý nghĩa rằng đang có một sự không giao tiếp được. Nếu thấy cặp đôi hoàn cảnh này và gần đây bạn đang lời qua tiếng lại với người ấy, thì hai lá này nhắn rằng ý kiến của bạn cũng không đúng lắm đâu. Bạn sẽ phải đặt mình vào vị thế của người kia nếu bạn muốn bù đắp lại phần sai của mình.

Tổng kết 

Liệu bạn có quá dễ xúc động? Hãy để lý trí bạn điều khiển con tim của bạn trong lần tới. Liệu bạn có đánh giá cao quá mức ý kiến của người khác? Hãy tin tưởng vào khả năng của mình. Liệu bạn có sợ bị phản đối? Hay dám nói ra suy nghĩ của chính mình. 

Xem thêm  Ý nghĩa các lá bài Tarot tại trang web Tha Bet Bạn nhé!

Bài viết liên quan

Judgement – Ý nghĩa của lá bài thứ 20 

Judgement – Ý nghĩa của lá bài thứ 20 

Judgement là lá bài của kết quả, lá bài này mang đến những phán quyết cho các vấn đề...

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

 The Devil là lá bài thường mang theo ý nghĩa tiêu cực. Lá bài này miêu tả hình ảnh...

Queen of Swords – lá bài của sự thông suốt và trí tuệ 

Queen of Swords – lá bài của sự thông suốt và trí tuệ 

Queen of Swords cho thấy chủ nghĩa cá nhân, người xem có tài ứng biến cũng như bộ não...

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Khi lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó xung...

Two of Cups có ý nghĩa gì trong bộ bài Tarot 

Two of Cups có ý nghĩa gì trong bộ bài Tarot 

Two of Cups dự đoán về sự khởi đầu và tình yêu đích thực. Lá bài báo hiệu điều...

Lá Six of Cups có ý nghĩa gì?

Lá Six of Cups có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài Six of Cups đại diện cho hồi ức, thời điểm này một điều đó từ...