Nine of Cups – ước mơ thành hiện thực 

Nine of Cups tượng trưng cho sự thỏa mãn đủ đầy của tất cả các giác quan, cảm xúc. Lá bài hàm ý sự hài lòng đối với tất cả những gì bạn đang có. Tìm hiểu chi tiết cùng alivealways qua bài viết này nhé!

Mô tả lá bài Nine of Cups 

Nine Of Cups mang đến cảm giác đạt được những mong muốn, đam mê và tự thoả mãn. Người đàn ông ngồi một cách thoải mái, khuôn mặt cười vui vẻ, hài lòng. Chẳng còn điều gì có thể khiến họ bận tâm.

Chín chiếc cốc vàng ở Nine Of Cups xếp hình cầu vồng tạo cảm giác ấm áp hạnh phúc. Đó là kết quả thành công từ kế hoạch, điều ước đã trở thành hiện thực.

Mô tả lá bài Nine of Cups 
Mô tả lá bài Nine of Cups 

Sự hài lòng với mọi thứ sự tận hưởng và thỏa mãn là thứ ta cảm thấy khi nhìn vào Nine Of Cups . Họ đã có mọi thứ mình cần và hạnh phúc với điều đó.

Đôi khi Nine Of Cups biểu thị điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực. Nó thể hiện tất cả niềm vui. Và đặc biệt khuyên ta hãy gắn bó trọn vẹn cuộc đời mình với niềm vui và cuộc sống.

Những Lá Bài Đối Lập

  • Hermit – tập trung ít hơn vào các giác quan
  • 5 of Cups – hối tiếc

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Empress – tận hưởng các giác quan
  • Lovers – thỏa mãn tình dục
  • World – đạt được mong muốn của trái tim
  • 6 of Wands – niềm tự hào về chính mình, đạt được những gì bạn muốn
  • 7 of Cups – hưởng thụ thể chất quá đà

Tổng quan về lá bài Nine of Cups

Sự hài lòng và thỏa mãn là ý nghĩa lá bài Nine of Cups đề cập đến. Lá bài dự báo những tin vui sẽ đến trong thời điểm này, kế hoạch đầu tư kinh doanh sẽ được triển khai và mang lại kết quả như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm và gia đình đang chuyển biến như bạn mong muốn. Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ nhận được mọi thứ mình thầm ao ước bấy lâu.

Tuy bạn có thể đạt được danh vọng, thành công tại thời điểm này những không có nghĩa là tương lai cũng vậy, những điều đến vào giai đoạn này chưa thực sự là tốt nhất. Và bạn đang thỏa mãn quá sớm với những gì mình có được, đôi khi bạn mong muốn thành công, địa vị nhưng lại không chịu hy sinh để đạt được nó.

Tổng quan về lá bài Nine of Cups
Tổng quan về lá bài Nine of Cups

Về tình yêu

Nine of Cups trong tình yêu thông báo mối quan hệ tình cảm sẽ có nhiều phút giây lãng mạn vào giai đoạn này, hai bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Sau một khoảng thời gian của nhiều biến cố và giận hờn thì bạn và người ấy đã hiểu nhau hơn, sự đồng cảm và sẻ chia xuất hiện giữa hai người. 

Nếu bạn đang độc thân thì lúc này rất hợp lý để tìm kiếm một đối tác tình yêu trong mơ. Hãy gặp những người mới, tự tin thể hiện bản thân để thu hút đối phương.

Về công việc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc và muốn buông bỏ thì đừng, những ao ước về một thành tích vẻ vang đang đến rất gần. Bạn sẽ sớm được công nhận và nhận được sự trọng dụng từ cấp trên cùng ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 

Một vài thay đổi mới trong công việc sẽ diễn ra nhưng đó là điều tốt, đừng lo lắng mà hãy tập thích nghi. Thời điểm này, lên tăng tốc làm việc và thúc đẩy dự án đang trì trệ vì Nine of Cups dự đoán đây là giai đoạn công việc sẽ đạt được thành công.

Về tiền bạc

Những rắc rối liên quan tới tài chính sẽ sớm có chuyển biến tốt. Đầu tư cho một dự án mới sẽ gặt hái nhiều thành công trong giai đoạn này. Không nên tiêu pha hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm, không nên để dòng tiền yên một chỗ mà hãy để tiền được lưu động. Những hy vọng về tài chính sẽ được đáp ứng sớm. 

Tuy nhiên, các kế hoạch đầu tư mạo hiểm phải được suy nghĩ kỹ càng, Nine of Cups cảnh báo sự tham lam trong đầu tư có thể dẫn đến thiệt hại tài chính.

Về sức khỏe

Lá bài thể hiện sự thỏa mãn về mặt tinh thần, tâm trạng của bạn khá lạc quan và vui vẻ trong giai đoạn này. Điều này giúp tình hình sức khỏe luôn ở mức đảm bảo, một vài cơn ốm vặt có thể ghé thăm, nhưng chúng chỉ cảnh báo nên chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà thôi. Hãy loại bỏ một vài thói quen sinh hoạt xấu và tập sống lành mạnh hơn. 

Như trên, Nine of Cups là lá bài của sự tận hưởng nên hãy giữ tâm trạng vui vẻ, tránh lo âu không cần thiết.

Ý nghĩa xuôi của lá Nine of Cups 

Số 9 đại diện cho sự vẹn toàn và hoàn thành, hoặc giai đoạn cuối cùng của sự phát triển. Giai đoạn cuối cùng này có thể mang lại một số vấn đề. Những kinh nghiệm, phương pháp ứng phó trở nên quan trọng và là một phần nội tại của ý nghĩa gắn liền với số 9. Do đó, Nine of Cup cho thấy một xu hướng mơ mộng và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Bạn đang dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những ý tưởng lớn, đề án lớn cho một lối sống lý tưởng hơn. Hãy làm những thứ bạn cần làm ngay bây giờ để thực hiện những ý tưởng đó. Tuy tham vọng là cần thiết, nhưng bạn cũng phải tự lượng sức mình để có thể đạt được thành công.

Ý nghĩa xuôi của lá Nine of Cups 
Ý nghĩa xuôi của lá Nine of Cups 

Nine of Cups phản ánh niềm hạnh phúc trong tất cả các lĩnh vực như y tế, tài chính, công việc, may mắn, tình yêu hay mối quan hệ. Sau những lựa chọn khó khăn ở Seven of Cups và sự trì trệ của Eight of Cups, mọi thứ bắt đầu trở lại cân bằng với Nine of Cups. Là một trong những lá tích cực của bộ bài, Nine of Cups cho thấy sự hài lòng trên mọi cấp độ – tình cảm, thể chất, và tinh thần. 

Không phải vô lý khi Nine of Cups được nhiều người gọi là lá bài của Mong Ước. Sự xuất hiện của nó thường được xem là một dấu hiệu cho thấy, bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn đều trở thành hiện thực trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Đây là dấu hiệu của một  khởi đầu thành công.  

Nằm trong bộ Cups, 9 thường đề cập đến tình cảm tốt đẹp, chẳng hạn như tình yêu trở nên lãng mạn hơn, tình bạn cao đẹp hơn hay tình dục thỏa mãn hơn. Nó cho thấy rằng niềm vui và hạnh phúc đang trong tầm tay. Trong thực tế, có thể bạn có chúng trong tay. Đây là lúc để thưởng thức cuộc sống màu hồng và tận hưởng sự thăng hoa của cảm xúc. Mọi thứ xung quanh bạn đều hoà hảo.

Nine of Cups còn nói rằng phước lành của bạn đã đến, hãy tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống đã ban tặng. Hãy bắt đầu hoặc kết thúc mỗi ngày bằng cách viết xướng ba điều bạn biết ơn nhất. Bạn sẽ thấy rằng, theo thời gian, bạn thực sự có rất nhiều điều đáng để hạnh phúc, và điều này góp phần gia tăng cảm giác hài lòng của bạn.

Nine of Cups đại diện cho sự ổn định của bộ Cup và sự tiến bộ. Lá bài Tarot này báo hiệu niềm vui và hạnh phúc, sự hài lòng với những gì bạn đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại và tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai. Tất cả lo âu đã trở thành dĩ vãng và một tương lai tươi sáng đang đến với bạn.

Người đàn ông trong Nine of Cups có một cái nhìn tự mãn trên khuôn mặt của mình. Điều này cho thấy rằng, trong thực tế, bạn đang cảm thấy vui sướng với những gì mình đã đạt được. Đừng tỏ ra quá  nhút nhát hoặc khiêm tốn về điều đó! Hãy tự hào vì những công sức của bạn đã mang lại kết quả xứng đáng và viên mãn.

Nine of Cups cũng có thể nói lên sự phung phí và thú vui xa xỉ trong cuộc sống, bao gồm ăn ngon, mặc đẹp, xe xịn… Tất nhiên, sự cân bằng là cần thiết để đảm bảo rằng bạn không trở nên lười biếng hoặc tham lam, nhưng nói chung, Nine of Cups xuôi cho thấy đây là lúc để hưởng thụ chứ không phải là lúc để chịu những hậu quả tiêu cực từ việc hưởng thụ.

Ý nghĩa ngược của lá Nine of Cups 

Nine of Cups là một lá Tarot của sự hài lòng và mong muốn. Khi đảo ngược, nó cho thấy rằng bạn có thể thất vọng khi mong muốn của bạn không được như mong đợi. Mong đợi của bạn có thể là không thực tế hoặc bạn không có những hành động tích cực để theo đuổi giấc mơ này, mà cứ hi vọng rằng mình có thể “làm một mà ăn mười”

Xét trên phương diện tình cảm, Nine of Cups thuận thường chỉ ra một cảm giác tuyệt vời của sự hài lòng khi biết rằng tất cả mọi thứ đều vận hành theo ý muốn của bạn. Ở vị trí ngược, bạn cảm thấy rằng vẫn còn thiếu thứ gì đó, và vẫn chưa thật sự đạt được điều mình muốn. Nỗi thất vọng đó có thể bắt nguồn từ những sai lầm do tự mãn, hoặc ham mê quá mức, tham lam vật chất, nông cạn, chỉ biết cho mình mà không quan tâm đến người khác.

Ý nghĩa ngược của lá Nine of Cups 
Ý nghĩa ngược của lá Nine of Cups 

Nine of Cups ngược cho thấy những căn bệnh xuất phát từ lối sống xa đoạ như ăn chơi, rượu chè, gái gú… Hãy cẩn thận đừng lạm dụng các thú vui nhục dục mà thay vào đó hãy cố gắng lấy lại sự cân bằng, lành mạnh cho cuộc sống của bạn.

Nine of Cups ngược còn nói về sự tham lam và thiếu quan tâm đến người khác. Bạn không quan tâm việc người khác bị ảnh hưởng thế nào từ những hành động của mình và cảm thấy hả hê về sự thành công của bản thân trong khi họ đau khổ. Hãy quan tâm cảm xúc của người khác nhiều hơn trước khi bạn khoe khoang bất cứ điều gì.

Kết luận 

Nine of Cups là lá bài của sự viên mãn. Đây là giai đoạn những ước mơ của bạn sẽ được thực hiện, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi có được thứ mình muốn. Lá bài dự đoán mọi vấn đề xung quanh bạn đang dần chuyển biến theo hướng tích cực theo Ý nghĩa các lá bài Tarot.

Tha Bet chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *