Lá Page of Cups có ý nghĩa gì?

Page of Cups đại diện cho sự nhạy cảm, giai đoạn này bạn đang sống trong sự mơ mộng quá mức và nhạy cảm với các vấn đề mà trước kia vẫn coi là bình thường. Đây là lá bài trung tính, xấu hay tốt phụ thuộc vào bối cảnh xảy ra. Cùng alivealways tìm hiểu cụ thể nhé!

Mô tả về lá bài Page of Cups

Page Of Cups là trạng thái mơ mộng trực giác của đầu óc để có thể thu nhận niềm cảm hứng và các ý tưởng. Trạng thái tinh thần này hoàn hảo cho những hành động chiêm đoán, tiên báo tiên tri và sấm truyền nó cũng hoàn hảo cho những ai ao ước được đảm đương những nỗ lực sáng tạo – các nhạc sĩ các nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, v.v…

Chú cá của trí tưởng tượng nhìn Page Of Cups từ chiếc cốc trong tay cậu, Page Of Cups nhìn lại nó với một sự thu hút ngây thơ. Từ những trạng thái tinh thần nói trên tia chớp cảm hứng thần thánh sẽ lóe lên.

Mô tả về lá bài Page of Cups
Mô tả về lá bài Page of Cups

Chú cá là biểu tượng cho trí tưởng tượng nhưng cũng có thể biểu trưng cho tài năng và nhạy cảm tâm linh. Và vì Page Of Cups có phẩm chất học trò nên thể hiện một người phát triển khả năng tâm linh. Thông quá những chương trình học thật sự lẫn thiền định. Nếu không, những tài năng như vậy đang tự mình phát triển một cách yên bình.

Page Of Cups vẫn là người nhìn xa trông rộng sẽ mang lại bản thể và thực tại vật chất cho những giấc mơ và trí tưởng tượng này. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy nhớ đến giấc mơ của mình, những tưởng tượng dang dở của ta. Và hãy sử dụng chúng làm cảm hứng cho những dự án và những đường mới trong đời mình.

Page Of Cups đội một chiều mũ là một con sóng. Nó biểu trưng cho khả năng sáng tạo, tính thụ nhận và thành tựu to lớn đạt được bởi khả năng ấy. Trên áo Page Of Cups rất nhiều biểu tượng hoa sen. Ý nghĩa của hoa sen là phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, không thể bị nhiễm bẩn. Giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn.

 Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Cups

Về công việc: 

Một mặt lá bài cho rằng công việc của bạn đang tiến triển tốt và nhanh. Công việc đã đi vào ổn định. Công việc kinh doanh thật sự đã phát triển cực thịnh trong thời gian tới. Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo rằng bạn hoặc công ty đang rơi vào cảnh tham công tiếc việc, và đẩy mọi thứ đi quá nhanh.

 Công ty và dự án đang ngập chìm trong bận rộn và dường như đang nhận thực hiện sản phẩm nhiều hơn khả năng. Những quyết định được đưa ra ngày càng thiếu đi tình người và chỉ chăm chăm lo cho sự nghiệp và công việc.

 Việc đặt tiền bạc và sự nghiệp lên trước hết mọi thứ hiện tại có thể làm bạn thỏa mãn, nhưng về lâu dài nó sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn. Lời khuyên là hãy hạ nhiệt công ty, tăng phúc lợi cho người lao động, tránh ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Về tiền bạc: 

Page of Cups là sự thuận lợi cho túi tiền của bạn. Bạn quá bận rộn cho việc kiếm tiền và hiện rất thành công. Tuy nhiên guồng máy nhanh chóng đó đang nuốt chửng bạn. Giống như công việc, bạn xử sự ngày càng ít tình người hơn. 

Nếu đang cho vay, hãy thư thả lại cho những trường hợp khó khăn. Hãy tái đầu tư lại vừa phải và bắt đầu cho bản thân và những người xung quanh một chút thư thả bằng số tiền kếch xù mà bạn tìm được. Lời khuyên là hãy bắt đầu biết tặng những món quà hay lợi ích nhỏ dành cho những người liên quan đến công việc của bạn.

 Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Cups
 Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Cups

Về bè bạn, đồng nghiệp: 

Page of Cups cảnh báo về những người bạn hay đồng nghiệp chỉ chăm chăm lo cho lợi ích và sự nghiệp. Bạn cũng hãy chú ý đến những thực tập sinh, hay đồng nghiệp mới vào công ty vì có những cảnh báo nghiêm khắc về sự lừa dối hay dụ dỗ đi kèm trong lá bài này.

Lời khuyên đưa ra là hãy tìm đúng bạn để chơi và hãy quan tâm đến bạn bè đồng nghiệp của bạn, vì có khi chính bạn trong mắt họ mới là kẻ thăng tiến bất chấp thủ đoạn.

Về gia đình, người thân:

Page of Cups cho thấy cả hai mặt của vấn đề. Nếu đi học, hay làm việc ngoài xã hội, bạn hay con cháu của bạn thể hiện sự hiếu học và chăm chỉ trong con đường sự nghiệp. Điều đó có thể làm cha mẹ bạn hay bản thân bạn tự hào. 

Ngược lại, nó cũng cho thấy bạn hay con cháu của bạn chỉ chăm chăm lo cho sự nghiệp mà ít quan tâm đến gia đình. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người thân; còn nếu là con cháu của bạn, hãy khuyên chúng về sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Ý nghĩa lá bài Page of Cups xuôi

Hình ảnh một chàng trai đang đứng bên bờ biển. Anh ta mặc một chiếc áo dài xanh với các họa tiết hoa, tay cầm một chiếc cốc vàng. Anh ta ăn mặc khá phóng túng và dùng biểu cảm ngạc nhiên khi thấy một con cá nhảy ra khỏi cốc. Ý nghĩa lá bài Page of Cup xuôi là sự non nớt và nhạy cảm. Bạn e dè và ngần ngại khi rắc rối hoặc một điều gì đó mới lạ xuất hiện.

Lời khuyên là bạn nên cởi mở với những ý tưởng mới. Khi bạn bám theo những ý tưởng mới và chấp nhận mở lòng đón nhận nhiều cánh cửa bí mật sẽ được mở ra. 

Page of Cups kêu gọi bạn nên khai thác tính sáng tạo vào lĩnh vực mình mạnh nhất. Khi đối đầu với khó khăn nên hạn chế tối đa sự nhạy cảm và e ngại. Còn tượng trưng cho sự bền bỉ, nếu bạn kiên trì theo đuổi điều mình thật sự mong muốn với thái độ học hỏi, bạn sẽ thành công

Ý nghĩa lá bài Page of Cups ngược

Page of Cups ngược ám chỉ bạn đang nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng, bạn có cách tiếp cận trẻ con với mọi vấn đề. Sự non nớt trong cảm xúc khiến bạn trở nên nhạy cảm. 

Ý nghĩa lá bài Page of Cups ngược
Ý nghĩa lá bài Page of Cups ngược

Mặt khác, lá bài Page of Cups ngược tượng trưng cho những rắc rối bạn gặp phải, bạn sợ đối diện với rắc rối đó. Đôi khi bạn trốn tránh, không dám đối mặt với thực tế. Lời khuyên là hãy tìm sự động viên và cố vấn của người có kinh nghiệm hoặc người thân.

Khi Page of Cups phối hợp với các lá khác

Khi gặp King of Cups, nó mang ý nghĩa rằng đang có hai người đang theo đuổi bạn, một trong số đó có thể là một vị giáo sư, hoặc một vị sếp

Khi lá Page of Cups gặp lá Queen of Cups, nó chỉ thị bạn sẽ trở thành một người có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ tình cảm tiếp theo của mình.

Khi lá Page of Cups đi cùng lá The Devil, nó chỉ thị người yêu của bạn có xu hướng nghiện ngập và điều đó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.

Khi kết hợp với lá The Hermit, nó chỉ thị một mối quan hệ yêu đương đang diễn ra với một người đàn ông, và anh ta đang tìm kiếm một sự gắn bó 1 – 1.

Khi các cặp phía trên xuất hiệu kèm theo một lá bài Queen, bạn hãy sẵn sàng để đến với nửa kia cũng như đón nhận một mối quan hệ tuyệt vời nhé!

Tổng kết 

Theo Ý nghĩa các lá bài Tarot – Lá Page of Cups cũng chỉ thị về sự khiêm tốn, nhu cầu giúp đỡ người khác, cũng như yêu thương, quan tâm, chăm sóc một cách nhẹ nhàng tinh tế.

Lá Page of Cups là một thông điệp, nhắn rằng thời gian là thứ cần thiết để tình cảm phát triển. Hoặc nó nhắn rằng, trẻ con, đính hôn, đám cưới, những ý tưởng và con đường mới có thể sắp tới với bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết mới từ Tha Bet nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *