Page Of Pentacles – Ý nghĩa xuôi và ngược

Page Of Pentacles là một người trẻ tuổi đứng một mình giữa vùng đất màu mỡ. Phía sau lưng là những rừng cây ăn quả tươi tốt. Page Of Pentacles là sự khởi đầu mới, nguồn cảm hứng của dự án và sáng tạo. vậy lá bài này mang thông điệp gì? Tìm hiểu ngay cùng alivealways nhé!

Mô tả lá bài Page Of Pentacles

Ngược hoàn toàn với Knight, Page Of Pentacles không nhìn gì khác ngoài chiếc ngũ giác tinh của cậu. Cậu nâng nhẹ nó lên và chăm chú nhìn nó.

Nếu Knight Of Pentacles là một người lao động mang tính cổ mẫu. Thì Page Of Pentacles đại diện cho học trò. Cậu đang trong học tập, bị mê hoặc bởi chiếc ngũ giác tinh, không quan tâm gì đến những thứ bên ngoài.

Page Of Pentacles tham dự vào tính chất thực tiễn của nhóm Tiền qua việc biểu trưng cho những công việc thực sự của học trò. Tức là nghiên cứu và học thuật. 

Mô tả lá bài Page Of Pentacles
Mô tả lá bài Page Of Pentacles

Page Of Pentacles không nhất thiết chỉ ai đó trong trường học. Học trò ở đây đóng vai trò là một biểu tượng. Đơn giản là một người gần gũi những hoạt động có những tính chất như đam mê, gắn bó, học hỏi. Page Of Pentacles quan tâm đến bản thân công việc hơn là về phần thưởng hoặc vị thế xã hội.

Page Of Pentacles là Đất của Đất. Là nền tảng đầu tiên ta có thể thiết lập tất cả những kế hoạch tài chính, công việc. Đó là mảnh đất phì nhiêu đang đợi để thu nhận những hạt giống đầu tiên. Chỉ là một hạt giống nhưng những điều vĩ đại sẽ đâm chồi từ đây.

Xem thêm:

Lá The World – Giải mã tình yêu ước mơ và công việc

Judgement – Ý nghĩa của lá bài thứ 20 

Page Of Pentacles có thể biểu thị những bước đầu của các kế hoạch kinh doanh, công việc mới, tăng trưởng tài chính. Nó đại diện cho nền tảng hoặc bước khởi đầu cho bất cứ thứ gì thể hiện bản chất bài Tiền. Vì Đất phì nhiêu và đại diện cho sự tỉnh thức, sự vận động đầu tiên của bộ Tiền.

Tổng quan về lá bài Page Of Pentacles

Page of Pentacles cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi, đứng một mình giữa một vùng đất màu mỡ. Phía sau là một rừng cây ăn quả tươi tốt, hứa hẹn một vụ thu hoạch dồi dào. Anh từ từ đi bộ mà không mảy may hay biết gì về mọi thứ xung quanh mình. Điều anh ta đang tập trung ngắm nghía chính là đồng tiền vàng trên tay. Bầu trời tươi sáng mọi thứ điều đang hết sức tốt đẹp trên con đường dẫn đến thành công trong tương lai của anh ta.

Tổng quan về lá bài Page Of Pentacles
Tổng quan về lá bài Page Of Pentacles

Page là lá bài của sự khởi đầu mới, của nguồn cảm hứng và các giai đoạn ban đầu của một dự án sáng tạo. Pentacles tương ứng nguyên tố Đất trong Giả Kim Thuật. Do đó, hình ảnh Page trân trọng nâng niu đồng tiền vàng trên tay cho thấy một sự nhân thức, đề cao giá trị của tiền bạc không chỉ về mặt vật chất mà còn về những nhu cầu có liên quan đến nó như sức khỏe, thực phẩm, quần áo.

Ý nghĩa xuôi của Page of Pentacles

Tổng quan:

 Nhìn chung lá bài Page of Pentacles tượng trưng cho nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cảm thấy chán ngấy không thể hoàn thành được công việc của mình. Page of Pentacles có thể đem lại cho bạn sự tập trung, nghị lực, và nguồn lực tài chính cần thiết để theo đuổi một nhiệm vụ nhàm chán hay thiếu thú vị. Hãy nhớ đừng chỉ nỗ lực một cách miễn cưỡng, nếu không bạn sẽ nếm mùi thất bại.

Công việc:

 Lá Page of Pentacles có thể hàm ý rằng bạn có nhiều công việc phải làm hơn quỹ thời gian thực tế mà bạn có để hoàn thành chúng. Đừng tuyệt vọng, hãy xắn tay áo lên và bắt đầu công việc ngay. Nhìn chung tin tức về công việc đều ổn, dù có thể bạn sẽ cảm thấy quá tải và không hứng thức. Hãy nhớ câu chậm mà chắc. Nếu bạn cần sự giúp đỡ để hoàn thành công việc, thì đừng ngại ngần yêu cầu. Luôn có sẵn sự hỗ trợ từ nhiều nguồn dành cho bạn.

Tình yêu: 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm gắn kết khi lá bài này xuất hiện, thì sự xuất hiện của lá bài này có thể là dấu hiệu cho thấy cuộc tình này có đôi chút thiếu lãng mạn. Tuy không hàm ý một hồi chuông cảnh tỉnh, nhưng lá bài vẫn là lời kêu gọi bạn và người yêu bạn nhanh chóng hành động và thảo luận với nhau. 

Ý nghĩa xuôi của Page of Pentacles
Ý nghĩa xuôi của Page of Pentacles

Để tạo ra sự thay đổi và cải thiện mối quan hệ này, bạn cần phải hết sức chân thật về cảm giác của mình. Nếu hiện tại bạn chưa ràng buộc chuyện tình cảm, và cảm thấy như thể bạn không có cơ hội gặp gỡ được đúng người, vậy thì hãy xem xét cẩn thận những gì bạn đang giữ trong lòng mình. Bạn có thể vẫn còn vương vấn tình cũ, và có thể cần buông bỏ những ký ức xưa đi trước khi bạn có thể kỳ vọng mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp hơn.

Tài chính: 

Về mặt tài chính, lá Page of Pentacles hàm ý đến những phần thưởng và thành quả mà bạn sẽ nhận được nhờ làm việc tốt và siêng năng. Dù vậy đây không phải thời điểm để đầu tư may rủi hay làm điều gì đó không thực tế. 

Ngược lại đây là lúc đưa ra một đánh giá chân thực về giá trị của các kỹ năng và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Nếu bạn không được trả công hay nhận được những thứ xứng đáng được nhận, thì đây có thể là lúc để tạo ra thay đổi. Hãy biết đầu tư, đừng tiêu xài phung phí. Hãy chọn đổ tiền vào những lĩnh vực tư an toàn và mang tính truyền thống.

Sức khỏe: 

Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào biểu hiện ở thời điểm hiện tại đều là hậu quả của những vấn đề rối loạn trong cảm xúc. Liệu bạn có cần được quan tâm không? Nên nhớ bạn không nhất thiết phải là một bệnh nhân thì mới đáng được quan tâm chăm sóc. Hãy nói ra điều bạn cần. 

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến sức khỏe của bạn cũng sẽ được đánh giá đúng và phù hợp bởi một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chuyên môn. Nếu họ nói không có vấn đề gì xảy ra với bạn, vậy thì hãy xem xét thêm các trạng thái về tình thần và cảm xúc. Trong phần lớn thời điểm bạn vẫn nắm giữ được chiếc chìa khóa tìm đến nguồn sức khỏe và sức sống dồi dào.

Tinh thần: 

Nếu bạn đang cảm thấy bất ổn về tinh thần, vậy thì đây là thời điểm tốt để xem xét những điều gì có thể tạo được niềm hứng khởi cho bạn. Bạn đang tận hưởng và trải nghiệm điều gì? Bạn đang quan tâm điều gì? Bạn đang muốn khám phá những gì? Hãy chắc chắn rằng bạn đã rời bỏ con đường cũ mòn và thử nghiệm những hướng đi mới mẻ. Hãy tạo ra nguồn năng lượng và niềm hăng hái cho chính bạn. Hãy tìm kiếm những người có nhận thức tinh thần tích cực và lạc quan nhất bạn biết, và nói những điều khích lệ họ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều hữu ích.

Ý nghĩa ngược của Page of Pentacles

Tổng quan: 

Nhìn chung, Page of Pentacles ngược có thể hàm ý rằng bạn hoặc phải làm việc chăm chỉ hơn tránh cho sức lực và tâm trí mình bị đi chệch hướng vào những thức không có lợi, hoặc bạn cần cho phép bản thân mình nghỉ ngơi đôi chút, thoát khỏi những công việc thường ngày. Nếu có thể, hãy dành ra một kỳ nghỉ cuối tuần dài hơi để phục hồi lại nguồn năng lượng cần thiết để có thể giúp bạn trở lại với cuộc sống thường nhật một cách mới mẻ và hiệu quả hơn.

Công việc:

 Lá bài Page of Pentacles ngược có thể hàm chỉ rằng bạn sẽ phải thực hiện một khối lượng công việc rất nặng nhọc vốn có thể hoàn toàn “chôn vùi” bạn. Nếu bạn vướng vào tình cảnh này, thì bạn không cần phải cố gắng né tránh thực tế đó, thay vào đó hãy tìm kiếm sự giúp đỡ theo bất kỳ cách nào có thể. Yêu cầu sự trợ giúp dù sao vẫn tốt hơn là không hoàn thành được những gì cần làm. Bạn không thể một mình làm hết tất cả mọi thứ được cho dù bạn nghĩ là bạn có thể.

Ý nghĩa ngược của Page of Pentacles
Ý nghĩa ngược của Page of Pentacles

Tình yêu: 

Bạn có thể nhận thấy mình đang bị say nắng với một người nào đó khác khi lá bài này xuất hiện, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ tình cảm gắn kết, hạnh phúc và bền vững. Hãy suy nghĩ tìm phương án giải quyết tốt nhất cho chuyện này. Hãy biết rằng nếu bạn thiếu thành thật với nửa kia của mình, một ngày nào đó bạn có thể sẽ mất người ấy mãi mãi. 

Hãy tìm cách thắp lại ngọn lửa nồng nhiệt của tình yêu nếu bạn muốn duy trì mối tình này. Nếu hiện tại bạn chưa có người yêu và đang dành sự quan tâm đến một ai đó khi lá bài này xuất hiện, thì nhìn chung không ai trong số hai bạn đang thật sự sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với người kia. Nhưng sẽ ổn thôi, bạn chỉ cần có một chút óc hài hước và chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Tài chính: 

Hiện tại có thể bạn đang cảm thấy như thể bản thân đang phiêu lưu và đánh cược với tình hình tài chính hơn là thật sự có trách nhiệm với tiền bạc của mình. Không phải là bạn hoàn toàn không nên để những điều đó xảy ra (trừ khi bạn không ưa mạo hiểm), nhưng chỉ là bạn cần cố gắng lo liệu sao cho những phi vụ mạo hiểm và phiêu lưu tài chính này luôn trong tầm kiểm soát và trách nhiệm mà bản thân có thể đáp ứng. 

Sức khỏe:

 Với lá bài Page of Pentacles ngược, khả năng là bạn sẽ rất dễ vô tình làm chính mình bị thương khi “vui chơi giải trí”. Hãy nhớ luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo và lý trí trong thời điểm này, rồi bạn sẽ ổn. Trừ khi bạn là người kiêng rượu bia, không thì bạn cần phải thật cẩn thận với chất cồn hay các chất kích thích khi lá bài này xuất hiện. Nếu quá say sưa, bạn sẽ có thể gây ra những vết thương nhỏ cho chính mình. Giữ cho đầu óc tập trung là yêu cầu mấu chốt.

Tinh thần: 

Lá Page of Pentacles ngược có thể ngụ ý về một cảm giác chán chường nơi bạn xét trên cả khía cạnh tinh thần lẫn cuộc sống thường nhật. Hãy nghĩ đến việc khám phá có thể đem lại cho bạn những niềm hứng khởi ra sao? Con người trong lịch sử hay những người hiện đại như bạn liệu có mối liên kết tinh thần nào không? Tại sao? Bạn có thể học được gì từ họ?

 Hãy thử nghiệm những phương thức mới, tìm đọc những cuốn sách mà bình thường bạn chẳng bao giờ màng đến. Nếu thấy chán, hãy khuấy động chính tinh thần mình lên (không nhất thiết phải khuấy động cả những người khác). Có hàng tỉ điều thú vị trong cuộc sống này. Hãy biết tìm kiếm!

Lời kết

Theo Ý nghĩa các lá bài Tarot – Page of Pentacles là lá bài đại diện cho sự giàu có và đủ đầy, cả về phương diện tiền bạc và trong quan hệ cá nhân. Anh chàng kia còn trẻ, và anh ta đón chào thế giới với sự ngây thơ, tò mò. Với mỗi người, điều này sẽ mang ý nghĩa khác nhau, và bạn cần phải tìm ra thứ bạn cần để cảm thấy cuộc sống này trọn vẹn. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết từ Tha Bet.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *