Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Khi lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó xung quanh bạn đang có xu hướng thích buôn chuyện, bàn tán về những thứ mình đã trải qua. Mặt khác, lá bài cảnh báo rằng những người xung quanh có thể tạo ra những rắc rối cho bạn bởi sự hiếu kỳ của họ. Xem ngay bài viết của alivealways để hiểu rõ về lá bà này nhé! 

Mô tả lá bài Page of Swords

Page Of Swords là một lá bài sáng sủa hơn so với các lá Sword hoàng gia khác. Dù là những người trẻ tuổi nhưng cậu đại diện cho một cách tiếp cận vấn đề rất khác so với Knight. Thay vì lao vào tấn công, cậu thấy chỉ cần vượt trên chúng, tìm một nền móng cao hơn chúng là được.

Là phần mang tính Đất của Khí. Page Of Swords đại diện cho sự định hình các ý tưởng thành. Một kế hoạch nhất quán hoặc một thực tại hữu hình. Page Of Swords hiện thực hóa các ý tưởng thành những điều cụ thể.

Mô tả lá bài Page of Swords
Mô tả lá bài Page of Swords

Có năng lực tổ chức của đầu óc. Page Of Swords có khả năng sáng lập trật tự cho những tư tưởng chưa định hình. Nếu ta cho Page Of Swords căn nhà bạn muốn xây dựng. Họ sẽ vẽ cho bạn bản thiết kế chi tiết. Diễn tả về thứ gì đó bạn mong muốn. Và họ sẽ lập tức bắt đầu thiết kế nó trong đầu, phân tích xem nó có thể gắn kết vào hoạt động ra sao.

Xem ngay:

Lá bài Knight of Swords và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Bởi tính cách biệt lập của mình đôi khi Page Of Swords có xu hướng đánh giá người khác, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cậu mang thái độ đó vào cuộc sống. Nói cách khác, cậu có thể xem cuộc sống là một hành trình khơi gợi tò mò. Nhưng chính cậu không hề mong muốn sẽ trở thành một phần của nó mà chỉ ở ngoài xem xét.

Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Swords

Page of Swords là một người truyền tin, anh ta mang lại cho bạn những thách thức. Anh ta cho rằng bạn sẽ có cơ hội để phát triển dưới dạng một vấn đề hoặc một tình huống khó xử. Những thử thách này có thể không phải là điều bạn ưa thích. 

Page of Swords muốn bạn phải bền bỉ trước những hoàn cảnh khó khăn này. Hãy suy nghĩ chúng như những thử thách để kiểm tra dũng khí của bạn. Nếu bạn chấp nhận và vượt qua được những thử thách đó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và dẻo dai hơn. Khi đối mặt với những thách thức này, bạn được khuyến khích sử dụng những đặc trưng của bộ Swords – sự chân thật, lý trí, lòng chính trực và kiên cường.

Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Swords
Ý nghĩa tổng quan của lá Page of Swords

Page of Swords cũng có thể đại diện cho một đứa trẻ hoặc một người lớn có tâm hồn trẻ trung, người có những tương tác với bạn liên quan đến sự trung thực, hành động đạo đức, thiếu can đảm hoặc các vấn đề về lý trí. Mối quan hệ này có khả năng gặp vấn đề hoặc khó khăn trong việc duy trì tinh thần bền bỉ trước những thử thách của bộ Swords.

Đôi khi Page of Swords hàm ý rằng toàn bộ hoàn cảnh của bạn đang tràn ngập tinh thần học hỏi, khám phá, và các hoạt động trí óc. Những lúc như thế này, hãy sử dụng lý trí và tận hưởng sự khai sáng của trí tuệ.

Ý nghĩa xuôi của lá Page of Swords

Công việc và tiền bạc

Khi Page of Swords xuôi xuất hiện thì đây là lúc công việc của bạn đang đạt được những thuận lợi nhất định. Có một vài thử thách mới xuất hiện, tuy khó nhằn nhưng lại thành công khởi động nút “tò mò” của bạn. Vì thế, bạn trở nên cực kỳ đam mê và muốn chinh phục khó khăn này.

Tuy nhiên, bạn vẫn có một nhược điểm lớn trong công việc. Đó chính là tính tự mãn. Bạn thành công, bạn có năng lực, bạn giỏi giang đó là điều không ai phủ nhận. Nhưng chính điều này khiến bạn có phần hơi tư tin thái quá về bản thân và đôi khi nó cũng làm cho những người xung quanh khó chịu.

Bạn cũng vì tính cách này mà thường xuyên xung đột với đồng nghiệp và những người xung quanh. Bạn kiên định đến mức hơi bảo thủ. Và thật khó để khiến bạn thừa nhận là bạn đang mắc sai lầm.

Nếu bạn đang định nhảy việc thì đây là thời điểm hợp lý. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới nhờ sự ham học hỏi và năng động của mình.

Tuy nhiên, bạn cần khiêm tốn hơn trong các cuộc phỏng vấn để tạo được thiện cảm nơi nhà tuyển dụng. Tự tin là tốt, nhưng đừng quá tự mãn. Dù gì thì thái độ vẫn quan trọng hơn trình độ. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được sự cầu tiến của bạn.

Về tiền bạc thì Page of Swords xuôi là một lá bài tương đối khả quan. Bạn nhận được nhiều nguồn thu nhập nhờ sự bươn chải của bản thân. Tuy nhiên, bạn làm ra nhiều nhưng tiêu pha thì cũng chẳng kém. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn luôn trong trạng thái “đủ ăn” thôi chứ chẳng dư dả được đồng nào.

Hãy cẩn thận với các loại giấy tờ cũng như ký kết thời gian này. Nếu cần thiết, bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. Tuyệt đối đừng vội vàng!

Ý nghĩa xuôi của lá Page of Swords
Ý nghĩa xuôi của lá Page of Swords

Trong Tình Yêu

Khi Page of Swords xuôi xuất hiện là báo trước cho việc có một vài xích mích nhỏ xảy ra giữa hai bạn. Thật tình là những tranh cãi này không hề lớn, nhưng cả hai đều trẻ con, “chấp vặt” từng chút một nên “từ bé đã xé ra to”, tranh cãi hồi lâu cũng không dứt được.

Cái gì cũng nên có chừng mực sẽ không gây tác dụng ngược. Cãi vã cũng nên ở mức vừa phải kẻo lại làm tổn thương lẫn nhau. Tóm lại, nếu xin lỗi được thì hãy xin lỗi. Đừng mang căng thẳng vào tình yêu nếu như đó là điều không cần thiết.

Nếu bạn đang độc thân thì Page of Swords xuôi gợi ý rằng bạn phải chủ động đi tìm đối tượng của mình và bạn cũng tương đối thích điều đó. Dù gì bạn cũng thích chinh phục hơn là được chinh phục.

Tình Hình Sức Khoẻ

Nếu bạn nghĩ là mình luôn mạnh khỏe thì cuộc sống sẽ trao cho bạn những điều tương tự. Vấn đề sức khỏe khi Page of Swords xuôi xuất hiện phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Bạn nghĩ tích cực sẽ nhận về những điều tích cực. Còn nếu sống và luôn đắm chìm vào những thứ tiêu cực, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ xuống dốc tương tự.

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Ngược 

Trong Công Việc Và Tiền Bạc

Khi Page of Swords ngược xuất hiện thì đây là lúc bạn phải đối mặt với một vài biến cố xuất hiện trong công việc mà bạn không lường trước được.

Bạn đang thiếu niềm tin vào bản thân cũng như những người xung quanh. Việc này khiến cho bạn khó mà hết lòng hợp tác với họ và ngược lại. Gạt bỏ trở ngại tâm lý chính là cách hữu hiệu nhất để xích lại gần nhau hơn. Không nên quá tin tưởng ai nhưng cũng đừng nên đề phòng mọi thứ một cách thái quá

Bạn nên tìm một hướng đi mới trong công việc thay vì cứ đi mãi theo một lối mòn đã cũ. Sống trong vùng an toàn của bản thân là một cuộc sống tẻ nhạt và buồn chán. Hãy tự tạo ra các giới hạn tinh thần cho chính mình và tử vượt qua chúng, bạn sẽ thấy bản thân mình thực ra cũng “rất gì và này nọ” đấy chứ!

Tiền bạc khi Page of Swords ngược xuất hiện cũng không hoàn toàn vượt trội. Bạn không nhận được thành quả giống như mình kỳ vọng. Điều này khiến bạn xuống tinh thần và buồn bã.

Nhưng “thua keo này ta bày keo khác”. Bạn không nên chỉ phụ thuộc vào một nguồn duy nhất để kiếm tiền. Hãy mở rộng các lĩnh vực của bản thân nhất là các lĩnh vực thế mạnh như giao tiếp, ngôn ngữ, tư duy,… Những ngành nghề này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ đấy!

Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Ngược 
Ý Nghĩa Lá Bài Page Of Swords Ngược 

Tình Yêu

Page of Swords ngược xuất hiện cho thấy tình yêu của bạn đang gặp một thứ trở ngại đó chính là sự giao tiếp. Bạn và đối phương đều không sẵn sàng nói ra những gì mà hai bạn nghĩ. Thay vào đó, các bạn chọn im lặng để “dĩ hòa vi quý”.

Nhưng như thế người ta gọi là nhịn nhau chứ chẳng phải là yêu nhau. Yêu thương thực sự chính là dám sẻ chia để gắn kết, dám bày tỏ để gần nhau hơn.

Nếu bạn đang độc thân thì Page of Swords ngược cho thấy bạn đang một vài đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên người này lại mang lại cho bạn cảm giác là họ “nói nhiều hơn làm”. Tuy nhiên, cũng đừng quá khắt khe, biết đâu đó chỉ là cảm giác của bạn thôi thì sao. Cứ cho đi cơ hội, biết đâu lại gặt được niềm tin.

Sức Khỏe

Page of Swords ngược đại diện cho những thông tin sai lệch về sức khỏe. Chính vì vậy khi gặp lá bài này, bạn đừng nên lo lắng thái quá về tình trạng của bản thân. Có thể bạn thực sự cảm thấy khó chịu ở một số cơ quan nhưng nó không trầm trọng như những gì bạn biết hoặc tìm hiểu được. Lo lắng cho bản thân mình là tốt, nhưng bạn nên chọn lọc thông tin.

Khi phối hợp với các lá khác

Khi xuất hiện cùng lá Strength, lá Page of Swords có nghĩa rằng đã có ai đó gần đây bạn ngừng nói chuyện. Có thể đó là tình cũ, hoặc một người bạn thân. Cặp đôi này nói rằng bạn có sức mạnh ý chí cần thiết để giữ khoảng cách. Hãy nhớ lý do tại sao bạn có họ trong cuộc đời mình trong quá khứ, và giữ im lặng.

Kết luận về lá Page of Swords

Thông minh là một trạng thái trí tuệ cần được mài giũa và thử thách rất nhiều mới có thể đạt được. Và tuổi trẻ luôn luôn thiếu đi tính chất này trong bản năng. Hãy rèn luyện bản thân mình giống như nguyên tố khí: linh hoạt, năng động, sáng suốt và mạnh mẽ khi cần. Đó mới chính là bản lĩnh của một chiến binh thực thụ.

Đừng quên theo dõi chuyên mục Ý nghĩa các lá bài Tarot của trang Tha Bet để cập nhật nhiều bài viết hay mỗi ngày nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *