Lá bài Page of Wands và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

 Lá bài Page of Wands đại diện cho sự tò mò và ham muốn khám phá học hỏi của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ rất hào hứng với nhiệm vụ được giao, bạn coi chúng là những cơ hội mới mẻ đem lại cảm giác thú vị. Cùng alivealways xem những thông điệp mà nó muốn mang đến cho bạn là gì nhé!

Mô tả lá bài Page of Wands

Page Of Wands là sự kết hợp của hai nguyên tố Đất và Lửa. Mang đặc tính Lửa nên Page Of Wands chứa đầy năng lượng. Tuy nhiên nguồn năng lượng này còn biểu hiện dưới dạng thô do ảnh hưởng của nguyên tố Đất.

Page Of Wands đại diện cho một người trẻ với những niềm đam mê hứng thú khi mới bước vào cuộc sống. Tuy nhiên, dù có sẵn những yếu tố đó Page Of Wands vẫn mất phương hướng. Với một người ít kinh nghiệm sẽ không đủ khả năng làm được điều này. Họ sẽ nhanh chóng cảm thấy bối rối trước những khó khăn thử thách.

Mô tả lá bài Page of Wands
Mô tả lá bài Page of Wands

Trong bốn lá Hoàng gia bộ Gậy, duy nhất Page Of Wand đang chăm chú nhìn vào cây Gậy.  Họ chỉ nhìn vào nó mà không để ý gì tới xung quanh. Họ bị thu hút bởi nó, nâng niu và nghĩ nó thật quyền năng. Trong khi đó Gậy trong tay King, Queen và Knight đều là phương tiện để họ sử dụng. Chính vì vậy, ta nhận thấy sự non nớt trong cách nhìn nhận cũng như hành động của Page Of Wands.

Xem thêm các lá bài khác:

King of Wands – Ý nghĩa của lá bài “Vua gậy” 

Lá King Of Swords- Đọc ý nghĩa cực đúng!

Biểu tượng kỳ nhông trên áo của Page Of Wands, chúng nằm không theo một thứ tự nào mà khá hỗn loạn như cách biểu hiện năng lượng. Miệng của chúng cũng ko cắn được vào đuôi như trên lá king of wands. Và nếu có cắn vào đuôi lại cắn vào đuôi một con kỳ nhông khác. Đó chính là dấu hiệu của nguồn năng lượng thô, chưa hoàn chỉnh trong cả suy nghĩ cũng như hành động của Page Of Wands.

Ý nghĩa xuôi của Page of Wands

 Những lá bài trong bộ Page thường ám chỉ một người bình thường nào đó trong cuộc sống chúng ta. Trong trường hợp của Page of Wands, người này có thể là một người phụ nữ trẻ trung hơn người đang đặt câu hỏi. Con người thuộc bộ Wands thường ấm áp, tham vọng, và là người đạt được thành tựu cao.

Nếu lá bài không ám chỉ một con người thực, thì Page of Wands có thể gợi lên sức mạnh của tình trạng dễ xao nhãng. Hãy cố gắng tập trung.

Tổng quan:

 Nhìn chung, lá bài này thể hiện rằng những gì bạn đã bắt đầu làm từ trước hiện đang tiến dần đến thành công. Lá bài cũng có thể chỉ một nhu cầu về một điều gì đó mới mẻ, ví dụ như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, một giải pháp mới, hay một ý tưởng mới. Lá bài mang lại cho chúng ta năng lượng tích cực.

Tình yêu:

Những thông điệp yêu đương và cảm giác được yêu có thể đang đến với bạn. Nếu bạn đang một mình, một người bạn theo đuổi vốn rất ưa mạo hiểm có thể xuất hiện trong thế giới của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội đó, nhưng chỉ khi bạn đã sẵn sàng.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm gắn bó nhiều hứa hẹn mà không cảm thấy hạnh phúc, thì đây là thời điểm để bắt đầu quyết định xem liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không?

Tài chính:

Tình hình tiền bạc của bạn có khuynh hướng tốt dần lên khi lá bài này xuất hiện trong một câu hỏi về tài chính. Lợi nhuận kèm theo tiền lãi từ những gì bạn đã đầu tư nhiều khả năng sắp sinh lời.

Đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu lên kế hoạch lâu dài, ngay cả khi bạn mới chỉ 20 tuổi. Bạn muốn đạt được gì về mặt tài chính năm 30 tuổi? Bạn sẽ khiến mục tiêu đó xảy ra như thế nào?

Sức khỏe:

Page of Wands hàm ý một nhu cầu cần hành động. Bạn sẽ phải nỗ lực đôi chút để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian để tập thể dục nhiều hơn, tìm hiểu về các kiến thức dinh dưỡng để đảm bảo mình ăn uống tốt hơn.

Ý nghĩa xuôi của Page of Wands
Ý nghĩa xuôi của Page of Wands

Hãy kiểm soát cuộc sống của mình. Ban đầu sẽ không dễ dàng lắm, nhưng rồi bạn sẽ có thể làm được thôi.

Tinh thần:

Đây có thể là thời điểm của sự sáng tạo dành cho bạn, và là một thời điểm tốt để bạn trở về tuổi thơ của mình – ngày mà những mơ ước, chơi đùa, sáng tạo chiếm trọn thời gian của bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết được sự sáng tạo của mình ở thời điểm này sẽ dẫn đến đâu, nhưng dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ tận hưởng được niềm vui, đồng thời cuộc chơi này sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa ngược của Page of Wands

Lá bài Page of Wands ngược thể hiện sự rối loạn và do dự. Bạn có thể xem xét nhờ ai đó giúp bạn quyết định một số chuyện quan trọng.

Tổng quan:

Đôi khi lá bài Page of Wands ngược có thể là thông điệp nói về một tin tức không mấy dễ chịu đang sắp đến với bạn. Tin tức này sẽ không quá khủng khiếp hay đáng sợ, chỉ là một hay vài chuyện bạn không muốn xảy ra. Lá bài này cũng hàm ý bạn cần tập trung và quyết đoán hơn.

Công việc:

Page of Wands ngược là lời cảnh báo rằng một người phụ nữ nào đó sắp sửa gây ra chút phiền toái cho công việc của bạn mà nguyên do đến từ sự lưỡng lự của cô ta. Cũng có thể bạn đang kẹt cứng trong mớ khó khăn trong việc đưa ra quyết định nào đó. Nếu bạn đang trong thời điểm tìm kiếm việc làm, thì đừng chỉ chăm chăm tập trung vào một nơi. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng các quyết định tuyển dụng liên quan đến bạn có thể sẽ bị trì hoãn lâu hơn một chút.

Tình yêu:

Khi lá bài Page of Wands ngược xuất hiện trong một câu hỏi về tình cảm, bạn nên tập trung vào việc tìm hiểu nhau tốt hơn, nói với nhau những câu chuyện phiếm… thay vì đưa ra một cam kết nghiêm túc ngay lập tức.

Bạn không nên thúc ép mối quan hệ này tiến xa quá mức nếu hiện tại bạn đang hẹn hò với một ai đó mà hai người vẫn chưa có mối gắn kết hay hứa hẹn nhau chuyện tương lai. Thời điểm này có thể chưa thích hợp để nói ra những điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, lời cảnh báo bạn nên tránh xa khỏi những mối quan tâm mới. Nhưng bạn hãy tự mình đưa ra quyết định. Cần nhớ rằng những câu chuyện phiếm và những “lời cảnh báo” không phải lúc nào cũng đúng, tất nhiên cũng không nên phớt lờ chúng hoàn toàn.

Tài chính:

Giống như ý nghĩa lá bài xuôi, vấn đề tiền bạc của bạn nhiều khả năng sẽ tốt lên thấy rõ khi lá bài Page of Wands này xuất hiện. Một ai đó có kiến thức như một vị chuyên gia tài chính có thể đến với bạn và cho bạn những lời khuyên tuyệt vời về tài chính.

Ý nghĩa ngược của Page of Wands
Ý nghĩa ngược của Page of Wands

Bạn cũng có thể nhận được những tin tức tài chính tích cực mà bạn chưa hề mong đợi. Khi bạn trở nên dư dả hơn về tiền bạc, hãy xem xét những gì bạn có thể làm để san sẻ bớt sự thịnh vượng của mình, thay vì chỉ khư khư “ôm tiền” mỗi một mình.

Sức khỏe:

Về mặt sức khỏe, lá bài Page of Wands ngược hàm ý rằng một người nào đó bên cạnh bạn đang sẵn lòng và có thể giúp đỡ được bạn khá nhiều về mặt sức khỏe. Người đó có thể là một chuyên gia y tế, hoặc là một nhóm bạn đam mê tập thể thao của bạn. Đừng cố gắng làm hết mọi việc một mình. Lá bài này cho thấy bạn nhiều khả năng sẽ mở lòng và trí mình nhiều hơn để đón nhận những hiểu biết mới, những ảnh hưởng tích cực, và sự thông thạo trong những lĩnh vực khác.

Tinh thần: Lá Page of Wands đại diện cho lời kêu gọi bạn nên trân trọng và lắng nghe trực giác của chính bạn. Một ai đó mà bạn quen biết có thể sẽ chia sẻ những suy ngẫm tinh thần quan trọng với bạn. Ngay cả khi bạn bạn thường giữ quan điểm cá nhân và riêng tư về những điều như thế này, thì cũng nên cân nhắc nói chuyện với một hoặc hai người bạn về việc “tiếp thu” hoặc trải nghiệm tinh thần của họ. Điều này có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn một cách đáng kinh ngạc đấy.

Page of Wands Khi phối hợp với các lá khác

Bạn cần để ý luôn xem các lá khác xuất hiện trên trải bài là gì. Liệu bạn có nhiều lá Tiền? Nếu vậy, có thể cảm hứng mới bạn nhận được sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền bạc.

Hoặc Cốc, Cốc, Cốc, rất nhiều lá bộ Cốc xuất hiện cùng lá Page of Wands. Nếu vậy, thông điệp ở đây là đang có một nguồn năng lượng lớn đang khuấy đảo thế giới tình yêu của bạn. Còn Kiếm thì sao nhỉ? Hãy để ý hành động của bạn, vì bạn dễ gây bực cho người khác, cho dù đó không phải thứ bạn dự định.

Nếu trải bài toàn gậy gộc, thì ở đây sự sáng tạo đang đóng vai trò lớn trong phiên trải bài.

Như đã biết từ trước, các lá Hoàng gia khi được kết hợp sẽ làm hé lộ các yếu tố quan trọng về các mối quan hệ trong đời sống của bạn.

Trong trường hợp này, lá Page of Wands kết hợp với các lá hoàng gia khác sẽ hé lộ thứ gì đó về một mối quan hệ quan trọng của bạn.

Một cặp đôi hoàn cảnh cần để ý là lá Page of Wands và lá Devil. Khi đó, khía cạnh tiêu cực của lá Page of Wands được nhấn mạnh và phát huy – bạn đang dựa nhiều quá vào khía cạnh thoải mái của cuộc sống, qua đó tạo ra nhiều tiêu cực.

Ngược lại, lá the Temperance cân bằng được khía cạnh tiêu cực của lá Page of Wands qua đó giúp lá bài bộc lộ hoàn toàn sức mạnh.

Tổng kết

Đôi khi Page of Wands hàm nghĩa rằng toàn bộ hoàn cảnh của bạn đang tràn ngập những cảm giác của tinh thần phấn khích và mạo hiểm. Vào những lúc thế này, hãy cho phép bản thân mình cảm thấy tự do để thể hiện cái tôi và năng lực của mình với tất cả sự vô tư. Đừng quên theo dõi trang Tha Bet để cập nhật Ý nghĩa các lá bài Tarot bạn nhé!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Tarot

 The Devil là lá bài thường mang theo ý nghĩa tiêu cực. Lá bài này miêu tả hình ảnh...

Lá Page of Cups có ý nghĩa gì?

Lá Page of Cups có ý nghĩa gì?

Page of Cups đại diện cho sự nhạy cảm, giai đoạn này bạn đang sống trong sự mơ mộng...

Phân tích ý nghĩa lá The Hanged Man

Phân tích ý nghĩa lá The Hanged Man

The Hanged Man – Người treo ngược, chàng trai tự nguyện treo mình lơ lửng trên cây, nhưng không...

The Sun – lá bài mang năng lượng ấm áp và tích cực

The Sun – lá bài mang năng lượng ấm áp và tích cực

The Sun – Sự xuất hiện của lá bài tarot báo hiệu về nguồn năng lượng ấm áp và...

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Khi lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó xung...

6 of cups – Lá bài quay về ký ức

6 of cups – Lá bài quay về ký ức

Ý nghĩa lá bài 6 of cups đại diện cho hồi ức, một điều đó từ quá khứ có...