Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là người thông minh, hào phóng và thực tế. Khi lá bài này xuất hiện, thông điệp gửi đến bạn là gì? Có phải đã đến lúc bạn nên chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn và hào phóng với những người xung quanh không? Cùng alivealways khám phá nhé.

Mô tả lá bài Queen of Pentacles 

Nếu King of Pentacles ngồi trước một tòa lâu đài thì ngai vàng của Queen Of Pentacles hoàn toàn đặt trong khu vườn. Bà đang ngồi trên ngai vàng và hoa lá xung quanh bao phủ.

Queen Of Pentacles ôm chiếc đĩa ngũ giác tinh bằng cả hai tay. Bà nhận thức rất rõ ràng về quyền năng và sự sinh sản của thiên nhiên và sức mạnh bà thụ hưởng từ đó. Queen Of Pentacles đại diện cho tình yêu dành cho thế giới và sự thống nhất với thế giới này.

Mô tả lá bài Queen of Pentacles 
Mô tả lá bài Queen of Pentacles 

Vương miện và ngai vàng của Queen Of Pentacles xuất hiện liên tục biểu tượng con dê. Trong thần thoại Hy Lạp, hai vị thần Pan và Satyr mang hình dạng nửa người nửa dê. Họ bảo trợ cho những cánh đồng, gia súc và rừng núi. Họ đại diện cho sự sinh trưởng, sinh sản, những vấn đề trần tục, đam mê âm nhạc,v.v..

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Death Tarot có mang ý nghĩa tiêu cực?

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Chú thỏ không chỉ đại diện cho khả năng sinh sản dồi dào. Nó còn đại diện cho tinh thần phong phú của cuộc sống.

Queen Of Pentacles là Nước của Đất. Đây là dòng chảy bao dung từ lòng đất, kết quả của sự cần cù và chuyên tâm.

Queen Of Pentacles là nguồn lực dinh dưỡng, nuôi nấng cuộc sống, chăm lo cho nhu cầu của chúng ta. Lá Queen of Pentacles cũng là phương tiện hoặc đường dẫn cho dòng tài chính và những mối lưu tâm hàng ngày của ta. Lá bài đôi khi xuất hiện trong một trải bài để biểu thị dòng chảy của những quyền lực.

Queen Of Pentacles là người ấm áp và rộng lượng. Nhưng với những vấn đề trong cuộc sống bà nhạy bén và thực tế. Queen Of Pentacles không hề ảo mộng mà luôn biết mình cần gì, luôn bình tĩnh và không ồn ào. Bà nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người xung quanh

Ý nghĩa xuôi của Queen of Pentacles

Lá bài này có thể hàm ý rằng bạn sẽ dành thời gian, tiền bạc, và năng lượng cho gia đình của mình, để gia đình trở thành một nơi thoải mái và yên bình hơn. Đây là một lời khuyên tốt, miễn là bạn đừng để rơi vào nợ nần vì những mục đích này. Đây là giai đoạn bạn có thể đạt được nhiều thành tựu.

Công việc: 

Công việc của bạn có vẻ đang rất tiến triển. Một người phụ nữ nào đó có thể đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Nếu có một người như thế thật sự, hãy yên tâm rằng cô ấy là “đồng minh” của bạn trong công việc. 

Nếu có thể, hãy theo mang một số vật dụng từ nhà đến nơi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy môi trường làm việc trở nên gần gũi như ở nhà hơn, nhờ đó bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Tình yêu: 

Queen of Pentacles là một lá bài thiên về tính nữ và hàm chỉ định hướng, đặc biệt dành cho những người hiện chưa có sự gắn kết tình cảm với bất kỳ ai. Định hướng chiến thuật tìm kiếm tình yêu là một định hướng thiên về tính nữ. Đừng chỉ theo đuổi tình yêu, thay vào đó hãy làm cho bản thân mình sẵn sàng đón nhận tình cảm. 

Ý nghĩa xuôi của Queen of Pentacles
Ý nghĩa xuôi của Queen of Pentacles

Tuy nhiên cũng đừng quá tuyệt vọng đến mức bất chấp tất cả để thiết lập mối quan hệ tình cảm với một người mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Khi thời điểm thích hợp đến, tình yêu sẽ tìm đến mà bạn không cần làm gì khác. Hãy luôn lạc quan, và tâm niệm rằng bạn đáng được yêu thương.

Tài chính: 

Queen of Pentacles là một dấu hiệu tuyệt vời về tiền bạc. Sự thịnh vượng và đủ đầy tài chính của bạn rất có thể sẽ còn tăng cao hơn. Đừng e ngại việc chi ra một khoản trong tổng số tiền bạn kiếm được. Việc tiết kiệm là cần thiết, nhưng việc tận hưởng cuộc sống khi bạn có điều kiện cũng quan trọng không kém.

Sức khỏe: 

Queen of Pentacles là lời đề nghị bạn dành nhiều thời gian và không gian hơn để tập trung vào chính mình trước, từ đó sức khỏe của bạn mới thực sự được cải thiện. Nếu bạn liên tục chỉ dành thời gian và không gian cho những người khác thay vì ưu tiên cho chính bản thân bạn và những nhu cầu của bạn trước, thì sức khỏe của bạn sẽ sớm bị đe dọa. 

Tinh thần: 

Một điều quan trọng cần nhớ là bạn phải có niềm tin vào bản thân mình. Tuy bạn có thể không nhìn nhận những thứ thuộc về tinh thần theo cách mà người khác thấy, nhưng niềm tin của bạn là của riêng bạn, đó mới là điều quan trọng nhất. Tuy việc lắng nghe từ người khác là rất quan trọng nhưng sau cùng thì chính chúng ta mới là người đưa ra quyết định cho riêng mình. Nếu người khác không hiểu quyết định của bạn, đó đơn giản là vấn đề của họ.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles ngược

Lá bài ngược cảnh báo sự ghen tị, bạn đang dấu hiệu ghen tị với những người thành công hơn mình. Bạn gần như tách biệt với mọi người vì lo sợ ai đó sẽ động chạm tới quyền lợi của bạn. Thời điểm này, bạn có thể tham lam và trì trệ hành động.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles ngược
Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles ngược

Ngoài ra, lá bài ngược chỉ ra rằng bạn đang đặt lòng tin và sự cố gắng không đúng chỗ, điều này có thể khiến tương lai bị ảnh hưởng. Bạn phân tâm và mất tập trung vào công việc và dẫn đến sai lầm. Nhắc nhở điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng lấy lại phong độ và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Khi Queen of Pentacles phối hợp với các lá khác

Khi xuất hiện với những lá Hoàng gia khác trong trải bài, tình huống của bạn mà trải bài đang chỉ thị sẽ có liên quan đến rất nhiều người khác. Những đối tượng này có thể lộ diện qua trải bài. Hoặc cũng có thể những người mà lá bài chỉ thị bạn còn không biết có liên quan.

Khi lá Lovers cặp với lá Queen of Pentacles, chúng chỉ ra một sự kết nối sâu sắc giữa bạn và ai đó trong đời sống của bạn.

Mối quan hệ này có thể là mối quan hệ tình ái, hoặc tinh thần, nhưng nó đều mang lại lợi ích cho cuộc sống bạn. Hãy nuôi dưỡng và chăm sóc mối quan hệ này, vì nó có thể kéo dài vĩnh viễn đấy.

Tổng kết 

Khi xuất hiện trong một lượt giải bài, Queen of Pentacles sẽ đem lại thông điệp cho bạn biết rằng năng lượng đặc biệt của nàng sẽ có nhiều ý nghĩa với bạn ở thời điểm này. Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng từ Queen of Pentacles cũng như nghe theo thông điệp từ  Ý nghĩa các lá bài Tarot bạn nhé! 

Tha Bet Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! 

Bài viết liên quan

The wheel of fortune – là bài này có ý nghĩa gì?

The wheel of fortune – là bài này có ý nghĩa gì?

The Wheel of Fortune là một lá bài Tarot rất giàu hình tượng. Vị thiên thần ở góc bên...

Lá bài Page of Wands và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Lá bài Page of Wands và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

 Lá bài Page of Wands đại diện cho sự tò mò và ham muốn khám phá học hỏi của...

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài của sự cô độc

The Hermit – lá bài thể hiện sự cô độc. Nếu bạn nhận được lá bài này đồng nghĩa...

The Emperor – Sức mạnh, quyền lực của vị vua

The Emperor – Sức mạnh, quyền lực của vị vua

Nếu The Empress là Mẹ thì The Emperor là nguyên mẫu của một người Cha trong bộ bài Tarot....

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star tarot gợi mở về những hy vọng mới, niềm tin mới về cuộc sống của bạn....

Two of Cups có ý nghĩa gì trong bộ bài Tarot 

Two of Cups có ý nghĩa gì trong bộ bài Tarot 

Two of Cups dự đoán về sự khởi đầu và tình yêu đích thực. Lá bài báo hiệu điều...