Queen of Swords – lá bài của sự thông suốt và trí tuệ 

Queen of Swords cho thấy chủ nghĩa cá nhân, người xem có tài ứng biến cũng như bộ não phân tích tài ba. Mặt khác, lá bài cho thấy sự tàn độc và ác ý của người xem hay ai đó xung quanh cuộc sống. Tìm hiểu rõ hơn cùng ​​alivealways nhé!

Mô tả lá bài Queen of Swords

Queen Of Swords là phần Nước của Khí. Vì Nước đại diện cho những đường dẫn và dòng chảy và Khí đại diện cho lí trí, thông tuệ. Nên Queen Of Swords đại diện cho sự tự do tư duy và diễn đạt về bản thân cũng như ý tưởng của mình.

Queen Of Swords biểu trưng cho những trải nghiệm vừa đau buồn vừa thông thái, đặc biệt là sự kết nối giữa hai trải nghiệm này. Đã trải qua đau đớn và đã đối mặt với lòng dũng cảm, sự chấp nhận và lòng thành thật bà đã tìm thấy Minh Triết. Queen Of Swords đã dùng thanh kiếm trí tuệ đi giải thoát mình khỏi những hỗn loạn, nghi ngại và sợ hãi. Giờ đây mặc dù vẫn cau mày nhưng bà đã giang tay với thế giới.

Mô tả lá bài Queen of Swords
Mô tả lá bài Queen of Swords

Những cánh bướm trên vương miện và ngai vàng của Queen Of Swords đại diện cho nữ thần Psyche. Cánh bướm ấy ca ngợi linh hồn trong sạch và phẩm giá cao quý của bà.

Queen Of Swords ngồi trên một đỉnh núi cao ngang với mây trời nhưng đâu bà vẫn cao hơn những đám mây. Trên tất cả là một vùng trời của chân lý. Thanh kiếm của bà chỉ thẳng lên trời giống như kiếm của Justice và của lá Ace. Nó đại diện cho tính lí trí, sự thông tuệ và đánh giá đúng thực tế cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Queen of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

Page of Swords – Đừng để sự tò mò gây rắc rối

Queen Of Swords còn đại diện cho khả năng khơi gợi những ý tưởng mới, hiểu biết trí tuệ, triết lý, quan điểm cho người khác. Queen Of Swords có tài hùng biện, gieo trồng những hạt giống ý tưởng vào tâm trí người khác. Bà diễn đạt những vấn đề sâu sắc bằng những thứ đơn giản hoặc bằng một phát biểu đầy cảm hứng.

Áo choàng của Queen Of Swords màu xanh da trời và có những đám mây trắng. Váy của bà màu trắng. Đại diện cho sự cao quý, thuần khiết của phẩm hạnh cũng như tâm hồn cao quý của bà.

Ý nghĩa tổng quan của lá Queen of Swords

Không như những lá Queen khác trong bộ ẩn phụ, lá Queen of Swords có tính chất phô trương. Vị nữ vương này đã quay lưng lại với trải nghiệm cũ và tiếp tục nhìn tới phía trước. Một tay ra hiệu với những thứ được đặt trước mặt bà, tay còn lại cầm thanh kiếm – thông điệp rất rõ ràng “ ngon thì nhào dô”. Bà là người không ngán những gì đời đưa đến vì bà cũng đã vượt qua rất nhiều phốt của quá khứ.

Khi lá Queen of Swords xuất hiện trong phiên trải bài, nó mang vài ý nghĩa.

Đôi khi nó đại diện cho một người phụ nữ mạnh bạo nào đó, có thể có ích, hoặc không đóng góp gì cho sự trưởng thành của bạn.

Đôi khi lá bài xuất hiện khi bạn cần được nhắc nhở rằng phải tiếp nhận cuộc sống với sự chân thành và cởi mở.

Lá Queen of Swords thường xuất hiện khi một người phụ nữ nào đó đã bước qua một mối tình cẩu huyết.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi

Queen of Swords ngầm chỉ đến một người phụ nữ trong cuộc đời bạn, bạn không nên xem nhẹ người này. Trong trường hợp không ám chỉ con người, lá bài cho biết bạn phải mạnh mẽ, trung thực để đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Tổng quan

Queen of Swords cho biết bản năng của bạn đang hoạt động tốt, bạn biết điều mình muốn là gì. Tuy nhiên, hãy ý thức giới hạn khi làm những điều đó, bởi có một số người sẽ cảm thấy bị làm phiền.

Công việc

Dù bạn biết, hiểu rõ những gì mình muốn diễn ra trong môi trường làm việc nhưng đây không phải thời điểm tốt để truyền tải quan điểm cá nhân. Bạn không nên hành động thái quá, điều này rất dễ đánh mất sự tôn trọng.

Còn trong trường hợp bạn tìm kiếm công việc mới thì hãy chuẩn bị tốt, đừng ngần ngại thể hiện bản thân mình. Bạn có thể tìm đến những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, họ sẽ cho bạn lời khuyên để đi đúng hướng.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi
Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi

Tình yêu

Queen of Swords cho bạn một lời nhắc nhở quan trọng nhất, cẩn thận với những giây phút bốc đồng trong tình yêu. Chúng ta sẽ gặt hái nhiều hơn nếu cư xử tử tế, thực hiện những điều tốt đẹp.

Với mối quan hệ hiện tại, mẹ bạn hoặc một người phụ nữ nào giống mẹ đang ngăn cản chuyện tình yêu này. Dù muốn hay không, bạn cũng nên tìm hiểu về giới hạn của bản thân lẫn người đó, hãy cho họ biết nhé!

Tài chính

Một người phụ nữ sẽ đóng vai trò quan trọng trong vấn đề tài chính của bạn, bạn sẽ học hỏi nhiều thứ từ cô ấy. Bạn cũng nên mở lòng, đón nhận những gì mà cô ấy đề cập và diễn giải.

Sức khỏe

Có thể bạn đang kìm nén cảm xúc của mình, điều này ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn. Bạn cần tìm kiếm những loại hình có thể xoá tan cảm xúc tiêu cực của bản thân, ví dụ như việc đi bộ năm phút mỗi ngày, bình tâm trước khi đưa ra lựa chọn.

Tinh thần

Queen of Swords cho biết những cảm xúc của bạn là cánh cổng để mở ra cuộc sống sau này, nó thiên nhiều về tinh thần hơn. Bạn có thể suy nghĩ về vấn về hoặc lý do này, sau khi chắc chắn thì hãy kết thúc và cảm nhận, đón nhận thông điệp mỗi ngày.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược

Queen of Swords ngược ám chỉ một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, họ có thể không phải là người tốt. Dẫu vậy, bạn vẫn muốn được kết nối với họ, bằng cách này hay cách khác.

Tổng quan

Queen of Swords ám chỉ về những cản trở bất ngờ, nguyên nhân có thể đến từ những người xung quanh hoặc chính bạn. Bạn cần tự đặt câu hỏi, việc hành xử theo người khác có phiền hay không, nếu bạn không có câu trả lời thì hãy tìm ai đó tin tưởng để hỏi.

Công việc

Lá Queen of Swords ngược cho thấy vấn đề về giao tiếp công việc, bạn cần dành thời gian để thông suốt chính mình. Bạn cần đảm bảo mình cũng như người khác đã hiểu rõ những hướng dẫn, thông tin tốt nhất hoàn toàn được tiếp thu.

Tình yêu

Queen of Swords ngược là ký ức của bạn, ám chỉ những điều đã xảy ra hoặc điều được nói ra trong mối quan hệ lãng mạn nhưng không phải sự thật. Bạn cần cởi mở hơn để lăng nghe quan điểm của đối phương, người đang đồng hành trên con đường tình yêu với bạn.

Còn trong trường bạn đang tìm kiếm tình yêu thì cần thể hiện năng lượng tích cực hơn, có như vậy bạn mới hiểu được đối tượng tiềm năng của mình sẽ đến từ đâu. Hơn hết, bạn đừng giả định mà hãy mạnh dạn lên tiếng hỏi.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược
Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược

Tài chính

Queen of Swords chỉ ra những lối giao tiếp, dữ liệu có thể sẽ khiến chuyện tài chính của bạn bị ảnh hưởng. Tốt hơn hết, bạn hãy kiểm tra hoá đơn cùng bản sao kê tài chính cẩn thận.

Sức khỏe

Bạn cần chữa bệnh đúng lúc, nếu đang có những mối bận tâm về sức khoẻ thì hãy bắt đầu thực hiện những biện pháp chăm sóc y tế. Bạn cũng nên thành thật với những người cung cấp dịch vụ y tế, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng không thể bỏ qua.

Tinh thần

Một người phụ nữ có thể sẽ làm phong phú hơn cuộc sống tinh thần của bạn, tuy nhiên những gì cô ấy làm có thể khó tiếp nhận hoặc quá tiêu cực. Dẫu vậy, bạn vẫn nên cởi mở tâm trí, học hỏi từ người khác ngay cả những tổn thương.

Khi phối hợp với các lá khác

Khi xuất hiện cùng King of Swords, lá Queen of Swords chỉ thị sự thông thái của bạn đang có ảnh hưởng lên cả một tổ chức hay một nhóm nào đó. Đây là một cặp đôi hoàn hảo khi nói về sự nghiệp, hay khi nói về dự án mới. Bạn có khả năng trở thành người lãnh đạo xuất sắc, chỉ cần nhớ rằng bạn cần sử dụng quyền lực cho việc có ích.

Nhìn sơ bộ, lá The Fool có vẻ trái ngược với lá Queen of Swords, nhưng khi đi cùng nhau đây là một cặp bài thú vị Nó mang ý nghĩa rằng mục tiêu của bạn có thể đạt được bằng cách suy nghĩ vượt ra các khuôn mẫu. Vì lá The Fool thường kỳ quặc hơn vị nữ hoàng lõi đời kia, sự kết hợp này chỉ ra rằng hãy dám đi con đường ít người lựa chọn, và thay vì các nguyên tắc chung, hãy dựa vào bản năng của mình nhiều hơn. Bạn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu của mình, và việc chấp nhận rủi ro sẽ không thay đổi được điều đó. Hãy dũng cảm và phi thân vào con đường mới.

Tổng kết 

Tha Bet hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về thông điệp của lá Queen of Swords nói riêng và Ý nghĩa các lá bài Tarot nói chung. 

Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều nội dung bổ ích nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *