Queen of Wands – Lá bài của năng lượng nữ quyền tích cực

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

Queen of Wands đại diện cho sự hấp dẫn, toàn tâm, vui tươi và thái độ tự tin. Khi trải bài xuất hiện lá bài này,  cùng alivealways xem xét tất cả các thông điệp mà Queen of Wands có thể hàm chứa nhé!

Mô tả là bài Queen of Wands 

Queen Of Wands là Nước của Lửa. Khác với King Of Wands – Lửa của Lửa, Queen đại diện cho tính âm. Tính âm ấy đã được biểu hiện bằng tính hấp thụ, cảm giác và sự thấu hiểu

Queen Of Wands ngồi trên ngai vàng của mình, với sự tỏa sáng rực rỡ. Vương miện của bà nở hoa, váy của bà như ánh mặt trời. Một tay bà cầm Gậy thể hiện nguồn năng lượng của nguyên tố này đầy nhiệt huyết và đam mê. Tay còn lại bà cầm một đóa hướng dương với ý nghĩa luôn hướng về mặt trời – ngọn lửa lớn nhất vũ trụ. 

Mô tả là bài Queen of Wands 
Mô tả là bài Queen of Wands 

Một chú mèo đen ngồi trước ngai của Queen Of Wands bảo vệ cho bà. Trong thần thoại Ai Cập thần Bastet có hình dạng một con mèo. Nữ thần Bastet là con gái của thần Ra – thần Mặt trời. Và được biết đến với cái tên con mắt của thần Ra.

Trong số bốn lá Queen thường lên khi bói bài Tarot, một mình Queen Of Wands ngồi với đôi chân mở ra biểu thị năng lượng tình dục. Bà thể hiện một cách rõ ràng nhận thức Lửa về cuộc sống : ấm áp và đầy đam mê. Bà chân thành, thành thật không lừa dối và thành thật. Nhưng vì tính âm, Queen Of Wands nhạy cảm, thấu hiểu, yêu cuộc sống và con người.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi

Queen of Wands là một trong những lá bài mang năng lượng tính nữ mạnh mẽ nhất trong bộ bài Tarot. Tương tự như các lá bài hội đồng, lá này đề cập đến một con người thực trong đời sống chúng ta, đặc biệt là phái nữ.

Nếu bạn đang mong muốn có em bé và lá Queen of Wands xuất hiện thì đây chính là dấu hiệu tích cực dành cho gia đình bạn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi

Công việc

Trong tương lai gần, bạn sẽ chiến thắng trong một cuộc thỏa thuận mà bạn là người giành được nhiều lợi ích nhất. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm công việc thì lá bài này ngụ ý rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người phụ nữ nào đó và nhanh chóng thăng tiến. 

Khía cạnh tình yêu

Về khía cạnh tình yêu, lá Queen of Wands là điềm lành cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Trong trường hợp bạn vẫn còn độc thân thì lá bài cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng lý tưởng thông qua người quen.

Về tài chính

Nếu bạn rút trúng lá bài Queen of Wands khi đang thắc mắc về phương diện tài chính thì đây là lời cảnh báo dành cho bạn. Hãy chi tiêu một cách hợp lý và bắt đầu tiết kiệm khoản phòng thân đề phòng tình huống bất lợi xảy ra.

Khía cạnh sức khỏe và tinh thần

Về cơ bản thì lá Queen of Wands mang lại điềm báo tích cực về khía cạnh sức khỏe của bạn, bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và thư thái vào thời gian này. Trong một số trường hợp đặc biệt, người trải bài có thể sắp được làm cha, làm mẹ vì “nữ hoàng gậy” cũng đề cập đến sự thành công trong việc sinh em bé.

Về tinh thần, lá bài này đề cập đến việc bạn đang khao khát tìm kiếm thêm trải nghiệm về đời sống tâm linh. 

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược

Nhìn chung, Queen of Wands ngược không có nhiều điểm khác biệt so với Queen of Wands xuôi, nó cũng hàm ý về một người con gái tử tế và nhân hậu. Bên cạnh đó, lá bài này còn tượng trưng cho sự sinh sản ở mọi hình thái. 

Trong tương lai, bạn có thể sẽ cần hỗ trợ một vài người mà bạn quen biết. Tuy nhiên, Queen of Wands cũng cho thấy có khả năng có một người phụ nữ lớn tuổi sẽ giúp đỡ bạn vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại.

Khía cạnh công việc

Bạn sắp gặp trở ngại và sự trì hoãn trong công việc, điều này dẫn đến việc bạn cảm thấy buồn chán, nản chí. Queen of Wands gợi ý rằng bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Hơn nữa, có thể bạn đang bị chèn ép bởi cấp trên là nữ giới lớn tuổi hơn ở nơi làm việc. Hãy chứng minh năng lực và bày tỏ thái độ tôn trọng với nghề để họ nhận ra rằng bạn là nhân sự quý giá.

Về tình yêu

Queen of Wands thể hiện viễn cảnh một người phụ nữ lớn tuổi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn. Hãy ghi ấn tượng tốt đẹp với họ và cố gắng giành lấy sự ủng hộ của họ.

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì Queen of Wands ngược báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được ý trung nhân thông qua một người phụ nữ.

Khía cạnh tài chính

Bạn không cần phải tiết kiệm quá mức nhưng đừng tiêu xài hoang phí bởi tài chính là “chiếc chìa khoá” để hình thành nên cuộc sống như ý.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược

Sức khỏe và tinh thần

Bạn sở hữu cơ thể khỏe mạnh và bạn hài lòng với tình trạng này, trong trường hợp bạn cảm thấy thân thể có vấn đề thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nữ chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 

Nếu bạn đang muốn có em bé mà chưa thành công thì lá Queen of Wands là lời động viên đầy tích cực dành cho bạn. Đừng từ bỏ mong muốn của mình mà hãy tìm cách bởi lá bài này cho thấy sự đồng thuận của vũ trụ dành cho gia đình bạn.

Mặt tinh thần,  một người phụ nữ lớn tuổi, bảo thủ đang cố gắng lừa dối và lợi dụng bạn, hãy vạch rõ giới hạn và phòng vệ cẩn thận trước cô ấy.

Tổng kết 

Queen of Wands cũng chỉ ra rằng gần đây bạn đã mất niềm tin vào chính mình và đã trở nên e dè, sợ sệt. Bạn né tránh ánh đèn sân khấu và lo lắng người khác có thể nghĩ rằng bạn không còn sức hút nữa. Bạn thậm chí đã bị thất sủng và hơi xấu hổ về danh tiếng của mình. Những gì bạn cần làm là khôi phục lại niềm tin vào chính mình. Hãy giải phóng năng lượng tích cực từ bên trong và nhớ rằng bạn có thể chống lại bất cứ điều gì khi dồn hết tâm trí vào nó. Truy cập trang web Tha Bet để xem thêm Ý nghĩa các lá bài Tarot nhé!

Bài viết liên quan

Lá Ace of Cups mang ý nghĩa gì trong tình yêu? 

Lá Ace of Cups mang ý nghĩa gì trong tình yêu? 

Lá bài Ace of Cups đại diện cho sự khởi đầu của tình yêu, đây là loại tình yêu...

Eight of Cups – Nỗi buồn và cảm giác cô đơn 

Eight of Cups – Nỗi buồn và cảm giác cô đơn 

Eight of Cups thường mang nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Giai đoạn này, bạn buộc phải rời khỏi một...

Đọc lá King Of Cups cực chuẩn

Đọc lá King Of Cups cực chuẩn

King Of Cups chính là lá bài tượng trưng cho nguồn năng lượng cân bằng giữa tính nam và...

The Tower – Ý nghĩa của tòa tháp bốc cháy 

The Tower – Ý nghĩa của tòa tháp bốc cháy 

The Tower, khi nhắc đến là bài này, nhiều người sẽ dùng câu nói đó là: “Trèo cao thì...

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Lá Ace of Swords mang đến thông điệp về Trí tuệ, sự thật và sự công bằng. Sự xuất...

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là...