Lá Seven of Cups có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot?

 Seven of Cups mang ý nghĩa quyết định, giai đoạn này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, mỗi một lựa chọn đều đem lại kết quả khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các lựa chọn đều bị giới hạn thời gian. Nếu bạn đắn đo các lựa chọn sẽ không còn hiệu lực. Thời gian này bạn cũng có thể nhận được nhiều lời khuyên từ những người khác nhau, bạn không nhất thiết phải tiếp thu tất cả chúng, hãy chọn lựa điều hợp lý nhất. Hãy để alivealways giúp bạn giải mã lá bài này nhé!

Mô tả lá bài Seven of Cups

Để mọi cơ hội tốt đẹp trôi đi là thông điệp của Seven Of Cups. Ta thấy một người đứng trước bẩy cái cốc chứa những điều huyền bí, thần kỳ.

Seven Of Cups là bảy chiếc Cốc chứa đựng những điều kì diệu. Nó tượng trưng cho trí tuệ, sự sung túc, chiến thắng, nỗi sợ, sự dối trá, ngọc ngà châu báu.

Người ấy đứng trước Seven Of Cups với sự ngạc nhiên, ngưỡng mộ. Trong bẩy chiếc cốc có thể là những món quà. Nhưng cũng có thể là những thử thách, nguy hiểm tiềm tàng.

Mô tả lá bài Seven of Cups
Mô tả lá bài Seven of Cups

Chiếc cốc ở chính giữa Seven Of Cups lại có một chiếc khăn che phủ. Và chiếc Cốc bị che phủ ấy lại toả sáng bất thường. Nó có một sức hút không tưởng, nhưng không ai biết điều gì ẩn giấu sau chiếc khăn.

Đôi khi trong cuộc sống bạn cần đưa ra những sự lựa chọn quan trọng. Seven Of Cups là sự cân nhắc và suy xét xem điều đúng đắn và quan trọng nhất với bản thân mình.

Nhưng nếu bạn mất quá nhiều thời gian để cân nhắc. Bạn sẽ bỏ lỡ thời cơ để quyết định những gì tốt đẹp nhất. Ta sẽ nhận thấy những sự ảo tưởng và những ước vọng trong Seven Of Cups. Bạn hoàn toàn mơ mộng với thế giới trong trí tưởng tượng của mình. Sự vật không bao giờ cũng như vẻ bề ngoài của nó.

Một vài lá bài đối lập với Seven Of Cups

  • The Magician – tập trung và cam kết
  • The Emperor – kỷ luật, cơ cấu
  • Temperance – cân bằng, trung hòa
  • 4 Of Pentacles – thứ tự, kiểm soát
  • 8 Of Pentacles – làm việc chăm chỉ, ứng cử bản thân
  • 9 Of Pentacles – kỷ luật, giới hạn, thanh lọc

Một vài lá bài hỗ trợ Seven Of Cups

  • The Devil – sa đà ham muốn, bê tha
  • The Moon – ảo vọng, ý tưởng phi thực tế, ảo tưởng
  • 9 Of Cups – hưởng thụ quá đà

 Tổng quan về lá Seven of Cups

Seven Of Cups trong công việc

Seven Of Cups đưa ra lời dự đoán về những hoạch định và kế hoạch hơi có xu hướng ảo tưởng. Bạn cần phải tỉnh táo và phân biết được đâu là những ước mơ hy vọng đúng đắn, phù hợp.

Còn đối với những thứ hảo huyền không thực tế thì phải kiên quyết gạt ra. Nếu tâm trí bạn bị ảnh hưởng bạn sẽ lạc lối trong những sự lựa chọn của mình. Seven Of Cups cảnh bảo về những nguy hiểm ảnh hưởng đến kinh tế của bạn.

Khát vọng trong lời tiên đoán của Seven Of Cups. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn bị rối giữa những sự lựa chọn. Bạn cần có sự thực tế với chính bản thân mình và những thăng tiến về công việc.

Bạn cần có sự phân biệt rạch ròi về những thứ mình có thể làm và những thứ chỉ là giấc mơ. Đặt ảo tưởng vào công việc chỉ tạo điều kiện cho kẻ khác lợi dụng. Việc bạn quá ảo tưởng và đặt niềm tin không đúng chỗ là điều Seven Of Cups nhấn mạnh. Điều ấy sẽ khiến bạn phải trả giá bằng tài chính hoặc định hướng công việc tương lai.

Seven Of Cups trong tình cảm

Seven Of Cups thúc giục bạn mau chóng thoát khỏi những ảo tưởng và trở về với hiện thực. Bạn đang ngồi mơ mộng mà không hề có bất cứ hành động nào. Bạn đã để những người tốt và để ý tới bạn cảm thấy chán nản.

Seven Of Cups còn đưa ra tiên đoán bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao và bỏ lỡ nhiều người tốt. Hãy suy xét lại bản thân và công bằng đưa ra những yêu cầu của bạn. Bạn có thực sự toàn diện giống như yêu cầu của bạn dành cho người khác?

 Tổng quan về lá Seven of Cups
 Tổng quan về lá Seven of Cups

Nếu bạn đang bị thu hút mới một người toàn diện, không có gì chê trách như Seven Of Cups mô tả. Nguy cơ cao là bạn đang ảo tưởng, mơ mộng đến  không thực tế. Không có ai toàn diện cả và bạn sẽ nhanh chóng vỡ mộng.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu dài với một người. Seven Of Cups chỉ ra rằng bạn đã đặt ra yêu cầu quá cao. Bạn mơ mộng và luôn luôn mong mỏi những thứ hoàn mỹ. Điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và không được tôn trọng. Nếu không biết hài lòng với hiện tại bạn sẽ nhanh chóng mất đi mối quan hệ. Sự mơ mộng không biết điểm dừng sẽ là nguyên nhân lớn khiến bạn không hạnh phúc.

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups xuôi

Hình ảnh lá bài mô tả một người đang quay lưng, phía trước là 7 chiếc cốc khác nhau, mỗi chiếc cốc đại diện cho một điều khác nhau như giấc mơ, ảo ảnh… Seven of Cups xuôi chính là lá bài của sự lựa chọn và trí tưởng tượng. Lá bài đưa ra cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận trước những suy nghĩ và tưởng tượng của bản thân, mỗi một lựa chọn đưa ra đều nên đắn đo kỹ lưỡng.

Mặc khác, nó chỉ ra rằng bạn là người thích mơ mộng, điều này vừa tốt vừa không. Thật tốt khi sống có mơ ước, có hy vọng nhưng tốt hơn cả là hành động để đạt được nó. Đây là giai đoạn nên ngừng mơ mộng và hành động thực tế để hiện thực hóa ước mơ. Lá bài xuôi cho rằng đây là giai đoạn bạn loay hoay trước quá nhiều lựa chọn, hãy thận trọng khi đưa ra quyết định. 

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups xuôi
Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups xuôi

Vì những thứ xuất hiện trong chiếc cốc có cả may mắn lẫn xui xẻo. Lời khuyên từ Seven of Cups là nên sống thực tế hơn, hạn chế mơ mộng quá mức, hãy hiện thực hóa những giấc mơ của mình thay vì ngồi tưởng tượng.

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups ngược

Lá bài ngược thể hiện những mơ mộng đang đi quá xa. Bạn không sẵn lòng đối mặt với thực tế, bạn luôn tìm cách trốn khỏi cuộc sống và sống trong những mơ ước, ảo ảnh do mình tạo ra. Bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn và rối bời khi phải đưa ra lựa chọn, bạn không thật sự biết mình muốn gì và cần làm gì.

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups ngược
Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups ngược

Lá bài có dự báo một lựa chọn sai lầm có thể diễn ra do sự thiếu chính xác khi quyết định. Nhưng đôi khi bạn sợ hãi đến mức không dám đưa ra lựa chọn vì sợ sai lầm.

Kết luận 

Khi 7 of Cups xuất hiện trong một lượt trải bài, điều quan trọng là xem xét cẩn thận về tình hình hiện tại của bạn, xem mức độ rối loạn và vô tổ chức hiện đang như thế nào. Mọi thứ có đang bị kiểm soát quá mức hay không? Có thể bạn cần phải buông bỏ đi một ít. Thời điểm một hệ thống cứng nhắc sụp đổ rất có thể cũng là lúc một sự sáng tạo phi thường xuất hiện. 

Đừng quên theo dõi chuyên mục  Ý nghĩa các lá bài Tarot của Tha Bet để đọc những bài viết hay mỗi ngày nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *