Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

The Star tarot gợi mở về những hy vọng mới, niềm tin mới về cuộc sống của bạn. Bạn đang bước vào giai đoạn nhận được tràn ngập yêu thương, có nhiều năng lượng tích cực cũng sự hiểu biết sâu sắc. Vậy ý nghĩa thực sự của lá bài này là gì, hãy cùng alivealways theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mô tả lá bài tarot the star

Lá the Star xuất hiện lúc nào đều nói đến sự toàn vẹn và chữa lành. The Star biểu tượng của người dẫn đường giúp bạn có thêm những tia hy vọng, hứa hẹn một sự thay đổi tích cực và giải phóng năng lượng. 

Lá bài tarot the star cũng là lá bài mang đến sự lạc quan, bạn cứ dám ước mơ, cứ dám hy vọng thì mọi chuyện sẽ đến. Nàng The Star không mặc quần áo mà khỏa thân, không đứng với tư thế trang nghiêm mà rất mềm mại và uyển chuyển, thư thái. Nang thoải mái đổ nước ra ngoài và cũng không lo sợ rằng sẽ mất nước đi. Nàng luôn tin rằng giọt nước này mất đi sẽ có giọt nước khác đến, cuộc sống luôn cung cấp những năng lượng mới cho nàng. 

Mô tả lá bài tarot the star
Mô tả lá bài tarot the star

Những ngôi sao trong lá bài the star đều là những ngôi sao tám cánh biểu tượng chúng ta có thể tìm cho bản thân những vùng đất mới, những giới hạn mới trong tương lai. 

The Star trong bói bài Tarot đại diện cho tri thức mới cùng mục đích cao cả trong đời sống tinh thần của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm:

Lá bài Ace of Pentacles mang thông điệp gì?

Lá The High Priestess – ý nghĩa tổng quan và chi tiết 

Những biểu tượng phổ biến của Lá the Star 

  • Những ngôi sao: những điều ước, mơ mộng, tham vọng, hướng dẫn, ánh sáng, hy vọng, sự nhận thức, cảm hứng.
  • Dòng nước: dòng chảy cuộc sống, năng lượng, chữa lành, đổi mới. tiềm thức
  • Thiếu nữ đổ nước: chữa lành, loại bỏ bế tắc, làm sạch.
  • Khỏa thân: bản chất trần trụi của cái tôi, sự khuây khỏa với cái tôi và sự tự do
  • Cò quăm: biểu tượng sáng tạo của mọi loại hình nghệ thuật
  • Một chân dưới nước, một chân trên bờ: biểu tượng cho việc sống trong đời sống hàng ngày và cả đời sống tâm linh.
  • Màn đêm: khi các vì sao sáng rọi ta nhận ra rằng phải sâu trong đêm tối ta mới thấy những tia sáng tỏ nhất.

Tổng quan về lá The Star

The Star không hẳn là một lá bài về hành động, mà là sự bình thản nội tại. The Star là một trải nghiệm yên bình, là những năng lượng sáng tạo được hình thành. Đôi khi nó diễn đạt một hi vọng, một cảm giác chữa lành và toàn vẹn sau những cơn bão. Nếu một cá nhân được biểu thị bằng The Star họ sẽ rất thú vị và lạc quan trong mọi tình huống, họ mơ mộng, hy vọng và có những ý tưởng thật điên rồ. Người này có thể có tính tâm linh, luôn tìm kiếm ý tưởng và tư duy mới. Thứ năng lượng tích cực này của The Star quả thật đáng ngưỡng mộ sâu sắc.

 Ý nghĩa xuôi của The Star

Lá bài này là một dấu hiệu hoàn toàn tốt. Bạn có lẽ đã sẵn sàng để suy nghĩ tích cực. Đây là thời điểm để làm điều gì đó thật đặc biệt. Những thay đổi nào bạn muốn làm hoặc muốn thấy trong cuộc đời mình? Hãy viết ra một danh sách. Bạn có thể hoàn thành gần như bất kỳ thứ gì nếu bạn bắt tay vào làm ngay lúc này. Hãy suy nghĩ lớn.

Công việc: 

Công việc hiện tại bạn sẽ rất tốt. Nếu bạn không hài lòng ở vị trí hiện tại, đây là lúc bạn có thể mong đợi những cơ hội mới ập vào cuộc đời mình nếu bạn mở lòng để đón chúng. Hãy sẵn sàng cho những cơ hội đó. Hãy đọc hướng dẫn và chiến lược về cách tạo ra những thay đổi tích cực trong sự nghiệp. Và khi cơ hội gõ cửa, hãy chuẩn bị để trả lời.

 Ý nghĩa xuôi của The Star
 Ý nghĩa xuôi của The Star

Tình yêu: 

Đây là thời điểm tuyệt vời để gặp một ai đó mới, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một mối quan hệ mới, hãy ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Một mối quan hệ mới có thể đến bất cứ lúc nào. Nếu bạn đã gắn kết với một mối quan hệ nào đó từ trước, thì mối quan hệ của bạn có thể chuyển lên một tầm mới, cao hơn và hòa hợp nhau hơn.

Tài chính: 

Sự xuất hiện của The Star là một dấu hiệu cực kỳ tích cực. Tình hình kinh tế tốt hơn bạn tưởng. Đây là thời điểm tốt để đương đầu với rủi ro (chỉ với những thứ bạn đủ sức) để mưu cầu nhiều tiền hơn trong công việc của bạn, hoặc để bán được hàng hóa. Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn, khả năng là có nhiều hơn. 

Sức khỏe: 

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời về sức khỏe. Nếu bạn đang chờ đợi kết quả kiểm tra một số bệnh, chúng sẽ gần như là kết quả rất tốt. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Tinh thần: 

Bạn đang tiếp cận rất gần với tinh thần của mình ngay lúc này. Đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp xúc với những người khác, chia sẻ kinh nghiệm và niềm vui của mình. Những nỗ lực của bạn đang làm sẽ được đền đáp gấp nhiều lần. Thế giới cần ánh sáng và hạnh phúc của bạn. Hãy luôn tỏa sáng cho mọi người.

Ý nghĩa ngược của The Star

Công việc: 

Khi bạn rút được lá bài The Star ngược, nó cho thấy rằng bạn có thể có rất nhiều cơ hội tích cực phía trước mà bạn chưa thấy. Đừng chỉ nghĩ về cách làm sao để tốt nhất trong tình cảnh này, mà còn về hoàn cảnh lý tưởng của bạn. 

Ví dụ: Nơi bạn muốn làm việc ổn định trong 5 năm tới tính từ bây giờ? Hãy hình dung về viễn cảnh “hoàn hảo” của bạn, và sau đó từng bước biến nó thành hiện thực.

Tình yêu: 

The Star vẫn báo trước điều rất tốt cho những mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ đang diễn ra. Tuy nhiên, có thể có một sự ngăn trở – ở một hoặc cả hai phía – vốn sẽ cần giải quyết trước khi những khả năng thực sự tốt dành cho mối quan hệ có thể bộc lộ rõ. 

Ý nghĩa ngược của The Star
Ý nghĩa ngược của The Star

Hãy suy nghĩ về trở ngại gì đang tồn tại ở phía đối phương bạn và khắc phục chúng. Nếu bạn đang độc thân và cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng để yêu, hãy xem xét điều gì có thể hấp dẫn trong mối quan hệ bạn mong muốn. Liệu lòng tự trọng của bạn có đang quá thấp, hay quá cao, và chạm đến ngưỡng của tính kiêu ngạo không? Trước tiên hãy suy nghĩ thông suốt, tìm cách. Sau đó hãy ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Một mối quan hệ mới có thể xuất hiện sớm.

Tài chính: 

Nhìn chung, đây vẫn là một dấu hiệu tích cực khi lá bài xuất hiện ngược. Nhưng cũng như những tình cảnh khác, việc cân nhắc rằng điều gì có thể cần thực hiện để bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình. 

Bạn có thể khám phá rằng mình đã sẵn sàng trên con đường phù hợp. Nhưng cũng tự hỏi liệu những mục tiêu của bạn có đã thay đổi chưa kể từ khi bạn bắt đầu tạo kế hoạch của mình? 

Sức khỏe: 

Ngay cả khi lá The Star xuất hiện ngược, đây vẫn là một thời điểm rất tốt về sức khỏe. Nếu bạn đang chờ đợi các kết quả xét nghiệm một số bệnh, thì hãy yên tâm rằng chúng gần như là những kết quả rất tốt.

Tinh thần: 

Ngay cả khi ở vị trí ngược, sự diễn dịch theo số học của lá bài The Star vẫn ngang hàng với ý niệm “sức mạnh”. Tinh thần bạn đang tồn tại một cách mạnh mẽ khi lá bài này xuất hiện. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình!

Khi The Star phối hợp với các lá khác

Khi The Star đi cùng The Chariot, nó chỉ thị rằng những lý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực một cách thành công.

Nếu Ace of Pentacles xuất hiện với The Star, óc sáng tạo của bạn lúc này mang lại lợi nhuận.

Khi The Lovers xuất hiện cùng The Star, nó nói rằng bạn đang mù quáng không nhìn thấy bất kỳ lỗi lầm nào của nửa kia.

Sự mù quáng này có thể tích cực, vì đó có thể là chất xúc tác cần thiết để hai người đến với nhau.

Tổng kết 

Trong Ý nghĩa các lá bài Tarot  mà trang Tha Bet đã chia sẻ, lá bài The Star nhắc nhở chúng ta về tiếng gọi to rõ của một người mang tông giọng cao. Có một điều gì đó thuộc về thế giới khác. Tất cả khó khăn và vật chất trong cuộc sống mỗi ngày được gột bỏ chỉ còn lại linh hồn thanh khiết nhất. Sau khi tiếp xúc với The Star, chúng ta cảm thấy như được nâng đỡ và phù hộ.

Bài viết liên quan

Lá Death – Biến đổi trong cuộc sống

Lá Death – Biến đổi trong cuộc sống

Lá bài Death thông báo một sự biến đổi trong cuộc sống. Lá bài này đánh dấu một sự...

Nine of Cups – ước mơ thành hiện thực 

Nine of Cups – ước mơ thành hiện thực 

Nine of Cups tượng trưng cho sự thỏa mãn đủ đầy của tất cả các giác quan, cảm xúc....

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles – ý nghĩa trong bói bài Tarot 

Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là...

The Magician – Lá bài của vị pháp sư

The Magician – Lá bài của vị pháp sư

Lá bài The Magician nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc vận dụng toàn bộ khả năng cùng óc...

The Emperor – Sức mạnh, quyền lực của vị vua

The Emperor – Sức mạnh, quyền lực của vị vua

Nếu The Empress là Mẹ thì The Emperor là nguyên mẫu của một người Cha trong bộ bài Tarot....

Temperance – lá bài mang thông điệp ôn hòa 

Temperance – lá bài mang thông điệp ôn hòa 

Temperance là lá bài đại diện cho sự cân bằng, ôn hòa và tĩnh lặng, để có được điều...