The Sun – lá bài mang năng lượng ấm áp và tích cực

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Bảy, 2022

The Sun – Sự xuất hiện của lá bài tarot báo hiệu về nguồn năng lượng ấm áp và tươi đẹp đang tới, giúp bạn tháo gỡ và vượt qua được thời kỳ khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, trong tương lai bạn rất nhiều khả năng sẽ vươn tới được thành công và toại ý nguyện. Cùng alivealways lý giải ý nghĩa tổng quan về lá bài này nhé!

The Sun – Ý Nghĩa Tổng Quan của lá bài

The Sun thể hiện nguồn năng lượng mặt trời kết hợp giữa sự huy hoàng và nền tảng tạo nên sự hạnh phúc và sự trù phú.

Mặt trời cho chúng ta tình yêu cuộc sống để xây dựng nền tảng trong thực tế. Nó cũng cung cấp cho chúng ta nhận thức và nhìn sâu vào những sự việc trong cuộc sống xung quanh giúp chúng ta đưa ra những quyết định quan trọng theo cách mà chúng ta muốn.

The Sun - Ý Nghĩa Tổng Quan của lá bài
The Sun – Ý Nghĩa Tổng Quan của lá bài

Lá bài The Sun đại diện cho người cha, tính nam, người cha vũ trụ và tình anh em.

Lá bài này được chú ý bởi ánh sáng thuần túy, sự ấm áp. Mặt trời xua tan bóng tối và chiếu rọi con đường đi rõ ràng, mang đến sự giác ngộ, minh bạch.

Lá bài The Sun tượng trưng cho sự khỏe mạnh, sức sống, nghị lực, cơ hội, sự rộng lượng, thành công, hôn nhân, trẻ con, sự tự tin và giàu có về vật chất. Yếu tố tích cực cung cấp cho chúng ta sự tự tin giúp chúng ta vượt qua, thành công bằng chính sự nỗ lực, cảm xúc, dựa trên nền tảng vật chất và tinh thần.

Xem thêm về tarot:

Bói sự việc sắp tới cùng bài Tarot

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay chính xác nhất

Trong Tarot, lá bài này cai quản ban ngày và nó mang đến thời gian cho nguồn năng lượng tích cực và nhận thức rõ ràng. Mặt trời đại diện cho nguồn năng lượng nam tính sẽ tạo dựng hình dáng và nền tảng cho những giấc mơ và sự tưởng tượng.

The Sun đại diện cho ý thức, trong khi The Moon đại diện cho vô thức. Cả hai tạo nên sự cân bằng trong tâm trí mỗi người và cho vũ trụ rộng lớn. The Sun với năng lượng của lửa sẽ mang đến sức mạnh, hơi ấm và ánh sáng. Nó ban cho chúng ta tầm nhìn rõ ràng, nguồn cảm hứng tích cực và tài năng nghệ thuật phong phú.

Giải mã lá bài The Sun qua từng phương diện trong cuộc sống
Giải mã lá bài The Sun qua từng phương diện trong cuộc sống

Đây là lá bài tích cực nhất trong một bộ bài và vì thế câu trả lời mà nó đem đến luôn luôn là “Có!”. The Sun liên quan đến khía cạnh nhân đạo, nó đại diện cho thành tựu và sự thành công to lớn.

Lá bài The Sun được mệnh danh là “God of Philosophy” – sự thật. The Sun giúp chúng ta nhận ra mục đích của mình trên trái đất và biết ơn tất cả những gì mà mình đang có. The Sun còn đại diện cho sự lãnh đạo, nó cung cấp cho chúng ta sự nhận sức và tầm nhìn sâu sắc.

Nếu như lá The Wheel of Fortune nói cho ta biết sắp có sự thay đổi lớn thì lá bài The Sun hé lộ bản sắc của mỗi người và điều gì làm cho chúng ta trở nên quan trọng, điều gì khiến chúng ta tự hào. The Sun cho ta sự sẵn lòng, mục đích sống, những mục tiêu tương lai cùng những khát vọng của bản thân.

Giải mã lá bài The Sun qua từng phương diện trong cuộc sống

Khi coi bói bài Tarot, nếu bạn đón được lá bài The Sun thì đó là điềm báo cho sự may mắn, sức khỏe, tri thức, thành công và suy nghĩ tích cực. Cùng với đó là sự nhiệt tình, bao phủ của định mệnh là trao cho bản thân mọi thứ. Cụ thể hơn là ý nghĩa cho từng phương diện:

Ý nghĩa của lá The Sun về công việc

Trên phương diện công việc, có thể hiểu thời gian hiện tại hoặc sắp tới của bạn thuận lợi. Cho nên, bạn nên kiên trì với những dự định và lựa chọn của mình. Sự nỗ lực và tối giản kế hoạch mọi thứ chuyển biến sẽ được như ý muốn.

Lá bài tarot này là hình ảnh dự báo về thành công rực rỡ đang đến gần. Dựa theo quy luật về sự cân bằng thì những tốt đẹp sẽ đến. Bản thân chỉ cần tự mình thúc đẩy, khẳng định năng lực thì bạn không lo bị thất bại. Điều tích cực không chỉ biểu thị trong thành công của công việc mà còn thể hiện ở phương diện tiền bạc.

Ý nghĩa lá the sun tarot tình yêu

Trong phương diện tình cảm thì lá bài The Sun có ý nghĩa về sức hút mạnh mẽ với những người xung quanh. Lá bài mang đến sự thuần khiết, niềm vui và ấm áp nhưng đôi khi lại vô tâm. Thậm chí, năng lượng tỏa ra tới mức ít quan tâm tới chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu bị thu hút bởi ai thì bạn sẽ nhiệt thành quan tâm và đối phương cũng bị bạn cuốn hút.

Ý nghĩa lá the sun tarot tình yêu
Ý nghĩa lá the sun tarot tình yêu

The sun tarot nói với bạn rằng chuyện tình cảm không chỉ dừng lại ở ấn tượng hay cuốn hút ban đầu, mà cần có sự chăm sóc, hiểu thấu đôi bên. Chính vì thế the sun dự báo dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ dài, bản thân cả đôi bên cùng cần có sự cố gắng. Lá bài này là niềm hạnh phúc và niềm vui nên mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được bền lâu và viên mãn.

Xem lá bài tarot the sun về tinh thần

Đây là lá bài thể hiện một trải nghiệm mang tính tích cực. Bạn dễ dàng cảm nhận được điều gì diễn ra trong cuộc sống đều vô cùng diệu kỳ. Bản thân, cuộc sống và cả vũ trụ đều vô cùng sống động, lấp lánh và ngập tràn mọi chuyện toại ý nguyện.

Xem lá bài tarot the sun về tinh thần sức khỏe

The Sun nói rằng sức khỏe từ thể chất đến tinh thần bạn đang ở thời kỳ đỉnh cao, bạn đang có trạng thái vô cùng lạc quan và thoải mái rất thích hợp cho sự nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống khi có thể.

Nghỉ ngơi giúp bạn thanh lọc tâm hồn và tiếp thêm năng lượng cho những kế hoạch sắp tới. Hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt và chăm sóc bản thân khoa học để duy trì sức khỏe như hiện tại.

Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Ở khía cạnh tiêu cực hơn, lá bài The Sun ngược ám chỉ sự loay hoay của bạn trong việc tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Lá bài The Sun cũng dự báo bạn đang quá lạc quan trước các tình huống. Sự nhận thức và đọc tình huống thiếu tính thực tế của bạn có thể gây ra những sai lầm. Lời khuyên là hãy nhìn nhận mọi việc bằng con mắt khách quan nhất để không đắm chìm trong những điều tốt đẹp mà quên đi cuộc sống thực tại.

Ý nghĩa lá bài The Sun ngược
Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Một vài lá bài đối lập với The Sun

  • The Moon – sự hoang mang, mất định hướng, ảo ảnh
  • 8 Of Cups – sự mệt mỏi
  • 6 Of Swords – sự chán nản, bơ phờ
  • 5 Of Pentacles – kiệt sức, mệt mỏi

Một vài lá bài hỗ trợ The Sun

  • The Tower – sự khai sáng, sự mặc khải
  • The World – sự hoàn thiện, sự đạt được những điều vĩ đại
  • 2 Of Wands – sức mạnh cá nhân, sức sống, sự vĩ đại
  • 6 Of Wands – sự hoan nghênh, sự nổi bật

The Sun Khi kết hợp cùng các lá bài khác

The Sun kết hợp với The Chariot dấu hiệu thành công đang đến rất gần, bạn sẽ đạt được thành tích lớn và hứa hẹn một vị thế xã hội cao hơn.

Khi The Sun cùng với với The Lovers, chúng đề cập đến tình yêu lớn lao trong đời bạn hoặc cho biết tình yêu đang đến rất gần với bạn.

Bất kỳ lá Ace nào xuất hiện với The Sun, một kỹ năng nào đó của bạn sẽ được phát triển và trở nên thành thục hơn.

Tổng Kết

Trên đây là ý nghĩa của lá The Sun trong bộ bài Tarot, hy vọng những thông tin từ  Tha Bet sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông điệp mà lá bài này muốn gửi đến bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục  Ý nghĩa các lá bài Tarot  mỗi ngày để cập nhật thông tin bổ ích nhé!

Bài viết liên quan

Phân tích ý nghĩa lá The Hanged Man

Phân tích ý nghĩa lá The Hanged Man

The Hanged Man – Người treo ngược, chàng trai tự nguyện treo mình lơ lửng trên cây, nhưng không...

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Thông điệp ý nghĩa về lá Ace of Swords 

Lá Ace of Swords mang đến thông điệp về Trí tuệ, sự thật và sự công bằng. Sự xuất...

Lá Ace of Cups mang ý nghĩa gì trong tình yêu? 

Lá Ace of Cups mang ý nghĩa gì trong tình yêu? 

Lá bài Ace of Cups đại diện cho sự khởi đầu của tình yêu, đây là loại tình yêu...

Four of Cups và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Four of Cups và ý nghĩa trong bộ bài Tarot

Four of Cups đại diện cho sự chán nản, lá bài này xuất hiện khi bạn đang thấy không...

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star – Cơ hội gợi mở

Lá The Star tarot gợi mở về những hy vọng mới, niềm tin mới về cuộc sống của bạn....

The Hierophant – Giải mã các ý nghĩa về tình yêu, sự nghiệp 

The Hierophant – Giải mã các ý nghĩa về tình yêu, sự nghiệp 

The Hierophant mang những giá trị truyền thống là ý nghĩa đặc biệt. Với lá bài này, bạn hoàn...