Three of Cups – Thông điệp của sự vui vẻ và tận hưởng 

Three of Cups là lá bài của sự vui vẻ và tận hưởng. Lá bài mang đến tin vui, một buổi tiệc ăn mừng chiến thắng có thể sẽ diễn ra. Lá bài thể hiện sự thành công và thăng hoa, mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong lá bài Three of Cups. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong nợ nần hoặc áp lực thì giai đoạn này mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nào! Hãy cùng alivealways khám phá ngay nhé!

 Mô tả lá bài Three of Cups 

Three Of Cups là một trong ba lá bài chỉ các hội, nhóm. Ba Cốc nhắc đến khía cạnh cảm xúc, sáng tạo đặc trưng của nhóm Cup.

Ở Three Of Cups ta có thể thấy ba người phụ nữ đang khiêu vũ với nhau. Trong vòng tròn ấy cánh tay của một người đưa về phía hai người còn lại để kết nối cảm xúc.

Three Of Cups đại diện cho tình bạn, tình đồng nghiệp và các mối quan hệ hài hoà.

Three Of Cups theo số thần học liên quan đến một thứ có tính biểu tượng. Trường hợp này làm một thứ thuộc về cảm xúc. Ngày đoàn tụ gia đình, những bữa tiệc với bạn bè, các dịp kỷ niệm, cưới xin v.v..

 Mô tả lá bài Three of Cups 
 Mô tả lá bài Three of Cups 

Khi xuất hiện vị trí lời khuyên trong trải bài. Three Of Cups thường khuyên người hỏi hãy hòa đồng hơn và bớt muộn phiền đi.

Xem thêm các bài viết:

Two of Cups có ý nghĩa gì trong bộ bài Tarot 

King of Pentacles – Báo hiệu sự giàu có và thịnh vượng

Ở tình huống xấu nhất, Three Of Cups trong chuyện tình cảm có thể ám chỉ có người thứ ba. Cần liên kết với những lá khác trong trải bài để làm rõ

Tổng quan về lá Three of Cups 

Three of Cups là một lá bài nói về việc ăn mừng và hoàn thành nhiệm vụ. Ba cô gái trẻ nhảy múa trong một vòng tròn và giơ cao ly rượu của mình. Tay chạm tay, họ kết nối với nhau thông qua cảm xúc và tình bạn. Mặt đất rải đầy trái cây, thể hiện sự màu mỡ và hạnh phúc. 

Mỗi người phụ nữ trong Three of Cup đội một vòng nguyệt quế trên đầu. Vòng hoa này từ lâu đã là biểu tượng của chiến thắng và thành công. Hương thơm dịu dàng toả ra từ vòng nguyệt quế cũng là một biểu tượng của sự bảo vệ, hòa bình và thanh tẩy.

Tổng quan về lá Three of Cups 
Tổng quan về lá Three of Cups 

Dưới chân mỗi người là các loài hoa khác nhau, tượng trưng cho niềm vui, vẻ đẹp, lòng từ bi và sự tăng trưởng. Những bông hoa nhắc nhở chúng ta về thời gian tốt đẹp trong cuộc sống, hương thơm ngọt ngào của sự thành công, cũng như là những thứ tốt đẹp xung quanh. Điều này chỉ xảy ra nếu bạn mở rộng tấm lòng của mình để đón nhận chúng.

Ý nghĩa xuôi của Three of Cups

Tổng quan: 

Nhìn chung, mọi thứ sẽ tiến triển tốt. Bạn có thể kỳ vọng ít nhất một cuộc hội ngộ thú vị với một ai đó hoặc một điều gì đó mà bạn đã xa rời một thời gian. Nó cũng có thể mang nghĩa một buổi lễ kỷ niệm – của riêng bạn hoặc một ai đó mà bạn quan tâm – ví dụ như đầy tháng, đám cưới, hay một dịp vui vẻ khác.

Công việc: 

3 of Cups cũng là một điềm tốt xét trên khía cạnh công việc. Tiền có thể đến với bạn, bạn có thể tìm được một công việc mới hoặc được lên chức. Tâm trạng trong thế giới công việc của bạn nói chung tương đối dễ chịu. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, thì bạn sẽ có khá nhiều khả năng thành công, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với bạn. Do đó, đừng bỏ cuộc nhé.

Tình yêu: 

Mặc dù 3 of Cups có thể mang nghĩa thông báo về một cuộc hội ngộ với một tình yêu đã mất; nhưng không phải lúc nào cũng thế. Bạn phải xem xét cẩn thận các phần còn lại của trải bài trong bối cảnh đó, để quyết định lời giải ấy có phù hợp không. 

Nếu bạn còn độc thân, việc giải bài rất có thể là bạn có thể sẽ sớm gặp một tình yêu – một người thực sự phù hợp với “hình mẫu” mà bạn đang tìm kiếm, và rằng người này sẽ là một tình yêu mới, chứ không phải là người mà bạn đã từng quen.

Ý nghĩa xuôi của Three of Cups
Ý nghĩa xuôi của Three of Cups

Tài chính: 

Đây là thời điểm quan trọng để không bị lệ thuộc quá nhiều vào tiền bạc. Tiền bạc sẽ ổn thỏa đối với bạn, nhưng có thể sẽ hao hụt nhanh hoặc khá nhanh đấy. Điều quan trọng là phải biết rằng đây là một thế giới vũ trụ đầy phong phú, và rằng nhu cầu của bạn (tài chính và những thứ khác) sẽ được đáp ứng, miễn là bạn thực hiện tốt phần của mình.

Sức khỏe: 

Đây là một thời điểm tuyệt vời để xem xét những gì bạn đang làm – và có lẽ cần phải làm – để tăng cường sức khỏe và sức sống của bạn. Bạn cần tập thể dục nhiều hơn? Nghỉ ngơi nhiều hơn? 

Hãy suy nghĩ về điều đó và lên một kế hoạch ăn chơi. Bạn có thể làm tốt hơn – dù thậm chí chỉ tốt hơn một chút – so với những gì bạn đang làm ngay bây giờ.

Tinh thần: 

Có thể việc tiếp cận với người khác trong lúc này là một việc làm quan trọng, đặc biệt là nếu bạn thường dành sự chú ý đối với đời sống tâm linh tinh thần của mình trong sự cô tịch. Việc tiếp cận này có thể dẫn đến một sự thức tỉnh tâm linh. 

Hãy suy nghĩ về việc bạn có hay không có nhu cầu về một người “thầy tinh thần” và nếu bạn có, hãy tìm kiếm một người như vậy! Đây có thể là bất kỳ người cố vấn đáng tin cậy nào, không nhất thiết phải là một người mang danh một “lãnh đạo tinh thần”.

Ý nghĩa ngược của Three of Cups

Tổng quan: 

Three of Cups ngược vẫn là một lá rất tích cực, bạn có thể kỳ vọng ít nhất một cuộc hội ngộ thú vị với một ai đó hoặc một điều gì đó mà bạn đã xa cách một thời gian. Bạn sẽ có cảm giác được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ liên lạc với mọi người.

Công việc: 

Với Three of Cups đảo ngược, điều quan trọng là phải xem xét mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ tác động đến công việc như thế nào. Sự đố kỵ hay ganh tị có thể là một vấn đề lúc này. Tâm trạng trong môi trường làm việc của bạn nói chung sẽ ở mức tương đối dễ chịu. Tình yêu: 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và nhận được 3 of Cups ngược, bạn có thể thấy rằng áp lực tài chính đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể sẽ may mắn tìm được người yêu thông qua các mối quan hệ bạn bè, nên hãy đảm bảo bản thân mình sẽ được chú ý và hoà nhập nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu.

Ý nghĩa ngược của Three of Cups
Ý nghĩa ngược của Three of Cups

Tài chính: 

Cũng như Three of Cups xuôi, đây là thời điểm quan trọng để không quá lệ thuộc vào tiền bạc. Những gì bạn đang “cho là đáng giá” chẳng liên quan gì đến mức lương của bạn. Tình hình tiền bạc có thể sẽ khá trôi chảy, nhưng có thể sẽ hao hụt nhanh hoặc khá nhanh. Đừng cho phép bản thân ghen tị về tài chính của người khác. Hãy cứ lo phần việc của riêng bạn.

Sức Khỏe: 

Three of Cups chỉ ra rằng bạn có thể học được rất nhiều, và thực hiện một số bước tiến quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của mình, bằng cách nhìn vào những gì bạn bè của bạn và các thành viên gia đình đang làm để hỗ trợ và cải thiện sức khỏe của họ. Hãy học hỏi từ môi trường và những người xung quanh. Đừng quá tự cao.

Tinh thần: 

Three of Cups ngược chỉ ra rằng bạn có thể tận dụng các hội nhóm để đào sâu hơn nữa vào thế giới tinh thần của mình. Thậm chí nếu bạn đang xem xét rằng vấn đề tinh thần của bạn là riêng tư và không thích nói chuyện với những người khác về nó, thì đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét, học hỏi kinh nghiệm và thái độ của người khác để phát triển tinh thần của họ. Hãy bộc lộ bản thân bằng bất cứ cách nào mà bạn có thể.

Tổng kết

Lá Three of Cups chỉ thị sự vui sướng về sự gắn bó giữa người với người. Nó chỉ thị cụ thể về tình bạn thân thiết, về quan hệ máu mủ ruột rà, và tình yêu đôi lứa. Lá bài này là sự ăn mừng về các mối quan hệ ta đã duy trì với những người xung quanh trong cuộc sống của mình.Theo Ý nghĩa các lá bài Tarot lá bài này nhắn chúng ta rằng hãy nắm lấy các cơ hội trong cuộc sống, và bớt lo nghĩ càng nhiều càng tốt.

Tha Bet mong bạn hãy tận hưởng thời gian hạnh phúc đang diễn ra, và bạn là tâm chấn lan tỏa hạnh phúc đó.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *